Cách đổi thẻ cào Mobifone bị mất số

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenthuy9, 17/11/17.

 1. nguyenthuy9

  nguyenthuy9 Thành viên mới

  Cách đổi thẻ cào của Mobifone khi bị mất số hay bị hỏng như thế nào?… là vấn đề được rất nhiều thắc mắc khi thực hiện nạp tài khoản. Với thông tin từ bài viết này từ nay, bạn sẽ không phải lo lắng khi gặp trường hợp như vậy bởi vì 4GMobifone.com sẽ hướng dẫn bạn các bước cũng như thủ tục đổi thẻ cào Mobifone bị mất số.
  Do không nắm rõ các bước đổi thẻ cào khi gặp phải những sự cố như thẻ cào Mobifone bị rách, bị mất số… nên nhiều khách hàng đã chọn cách bỏ thẻ. Bạn sẽ không còn phải tiếc hùi hụi khi gặp phải sự cố nạp thẻ nữa vì Mobifone đã triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo, cho phép người dùng đổi lại thẻ cào có mệnh giá bằng thẻ cào đã hỏng hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Hãy dành vài phút tham khảo bài hướng dẫn này để có thể xử lý khi gặp vấn đề về thẻ cào bạn nhé!

  [​IMG]
  Đến các điểm giao dịch của Mobifone để đổi thẻ cào bị hỏng

  Cách đổi thẻ cào Mobifone bị mất số
  Mobifone tiến hành đổi thẻ cào Mobifone khi thẻ cào gặp những vấn đề như sau: Thẻ cào bị rách, thẻ cào bị mất số, thẻ cào mờ số…

  Để thực hiện đổi thẻ bạn chỉ cần chuẩn bị những thủ tục đơn giản sau:

  • Thẻ cào bị hỏng.
  • Chứng minh thư nhân dân.
  • Và đến tại các điểm giao dịch Mobifone gần nhất để thực hiện đổi thẻ mới có mệnh giá tương đương hoàn toàn miễn phí.
  Điều kiện đổi thẻ Mobifone bị hỏng – mất số
  Khi thực hiện đổi thẻ mới bạn cần lưu ý những đặc điểm sau:

  • Phải đảm bảo thẻ cào là thẻ chưa nạp.
  • Số Seri trên thẻ còn nguyên.
  • Thẻ cào còn nguyên 4 góc và ít nhàu nát.
  Trong quá trình sử dụng điện thoại chắc hẳn bạn gặp không ít vấn đề ngoài ý muốn, để có thể xử lý nhanh chóng những việc không mong muốn đó bạn nên truy cập trang Dichvudidong.vn để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất nhé!

  Chỉ cần đăng ký 3G Mobifone là bạn có thể cập nhật mọi thông tin nhà mạng từ trang 4GMobifone.com mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh những hỗ trợ, những thủ thuật cần thiết cho người dùng điện thoại bạn còn có thể cập nhật nhanh nhất những thông tin khuyến mãi Mobifone mỗi ngày để có thể sử dụng các dịch vụ một cách thoải mái.

  Hi vọng rằng bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn có thể đổi thẻ cào Mobifone bị hỏng – mất số một cách nhanh chóng để tránh xảy ra lãng phí mỗi khi cần thực hiện nạp tài khoản điện thoại!

  >> http://4gmobifone.com/khuyen-mai-mobifone
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. tranhgaotest

  tranhgaotest Thành viên

  noiu1 vậy thoiu6 lúc đi đổi làm khó như quỷ zậy á