Cách để tóc hợp với chiếc áo len cổ lọ dành cho phái đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi yentambo, 20/12/17.

 1. yentambo

  yentambo Thành viên

  Một mái tóc phù hợp với kiểu đồ đang mặc sẽ khiến bạn trông hợp thời trang hẳn lên đấy, chỉ cần biết để ý một chút bạn sẽ khiến mình trở nên thật lung linh, rạng ngời trong mắt rất nhiều người.


  Sản phẩm liên quan:viên uống vitamin c của nhật

  1. Buộc đuôi ngựa thấp


  Cách đơn giản nhất để biến tấu với mái tóc là buộc đuôi ngựa, tuy nhiên, bạn đừng chỉ buộc cao như hàng ngày mà hãy thử buộc thấp như các hot girl Hàn Quốc. Một lưu ý nhỏ để mái tóc trông đẹp hơn là hãy làm xoăn nhẹ ở đuôi và buộc nhẹ nhàng theo kiểu messy hair để thêm phần nữ tính, dễ thương nhé. Đeo thêm một đôi khuyên tai đá sáng màu cũng không phải lựa chọn tồi đâu.

  2. Búi tóc thật cao


  Một trong những cách trẻ hóa bản thân và trở nên đáng yêu hơn khi mặc áo cổ lọ là bạn hãy thử búi tóc củ tỏi. Tùy vào sở thích, bạn có thể búi cao ở ngay giữa đỉnh đầu, búi lệch một bên hay búi hai bên cũng đều đẹp. Tuy nhiên, kiểu tóc này sẽ hợp với áo len cổ lọ có dáng oversized hơn là dáng ôm, bạn nên lưu ý.

  3. Buộc một nửa

  Buộc nửa thấp có thể coi là một biến thể của kiểu đuôi ngựa đầu tiên. Khi mặc áo cổ lọ mà muốn buộc tóc kiểu này, bạn nên cắt thêm một chút mái lưa thưa nhẹ ở phía trước, trông sẽ hợp mốt và đáng yêu hơn. Nếu có mái dài hoặc không nuôi mái, bạn hãy quay về 2 kiểu đầu tiên nhé.

  4. Cắt tóc ngắn và uốn xoăn nhẹ

  Có thể nói, kiểu tóc ngắn qua tai, ngang cổ hoặc dài chấm vai thực ra rất hợp với áo cổ lọ. Với kiểu tóc này, bạn không cần làm gì quá nhiều mà chỉ cần uốn nhẹ phần đuôi tóc và tóc mái (nếu có), tạo độ bồng bềnh là đã quá xinh rồi. Nếu có thể, bạn cũng nên nhuộm tóc sáng màu cho thêm phần trẻ trung.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng