Cách đặt và hướng kê giường ngủ đúng phong thủy

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenlinh96, 27/9/19.

 1. nguyenlinh96

  nguyenlinh96 Thành viên

  Giường ngủ là đồ nội thất không thể thiếu trong bất kì gia đình nào. Vậy đặt giường như thế nào là đúng phong thủy? Cùng chúng tôi tìm hiểu Cách đặt và hướng kê giường ngủ đúng phong thủy. Hướng giường ngủ kỵ phương hung làm tổn hại sức khỏe, hệ thần kinh và dễ mang lại rủi ro, bệnh tật.

  1. Cách đặt hướng giường ngủ về phương cát khí
  [​IMG]
  Theo phong thủy, ngủ là lúc tiếp nạp sinh khí nhiều nhất. Vì vậy, cần định hướng giường ngủ về phương Cát để tăng sự may mắn và sức khỏe cho bản mệnh mỗi người. Hướng giường kỵ phương hung làm tổn hại sức khỏe, hệ thần kinh và dễ mang lại rủi ro, bệnh tật

  Hướng cát khí là sự phối giữa mệnh cung của người nằm với hướng giường để được các du tinh tốt: Tốt nhất gặp sinh khí, thiên y. Tốt nhì là Phục Vị và Diên niên. Chú ý hướng giường là hướng từ đầu giường đến cuối giường. Tức là khi bạn nằm hay ngủ dậy mặt đều quay về hướng đó. Theo quy tắc này, bạn có thể tìm hướng thích hợp của mình để kê giường sao cho lợi nhất.

  Nam mệnh Khôn thì nên đặt hường giường Tây Bắc. Hoặc Chính Tây để mặt luôn nhìn về Sinh Khí hay Thiên Y
  Nam mệnh Cấn nên kê giường hướng Tây Bắc gặp Thiên Y, Tây Nam gặp sinh khí
  Nam mệnh Càn kê giường hướng Đông Bắc gặp Thiên Y, Tây gặp sinh khí
  Nam mệnh Đoài nên kê giường hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam
  Nam mệnh Khảm nên kê giường hướng Đông Nam hoặc Đông
  Nam mệnh ly nên kê giường hướng Đông
  Nam mệnh Chấn nên kê giường hướng Bắc hoặc Nam
  Nam mệnh tốn nên kê các mẫu giường ngủ đẹp hướng Bắc hoặc nam

  2. Những vị trí không nên đặt giường
  [​IMG]
  · Đặt giường nằm thẳng với lối đi: Nhiều chuyên gia đều đồng ý và nhận định rằng. Vị trí đặt giường ngủ tốt nhất phải nằm trên đường vuông góc đối với cửa đi. Đầu giường không được hướng về phía cửa, để tránh sát khí xung vào đầu, ảnh hưởng đến sức khỏe. Giường ngủ cũng không nên đặt sát tường về phía cửa đi. Dễ gây mất ngủ, hay nằm mơ, thần kinh suy nhược, tình cảm kém ổn định.

  · Đầu giường không có điểm tựa, chông chênh: Nếu đầu giường của bạn không kê sát vào tường hoặc tủ là thế không chỗ dựa. Lúc này bạn sẽ khó có được quý nhân phù trợ. Dễ sinh tiêu cực và thường có cảm giác cô đơn, chống trải, uể oải trong công việc. Nói đơn giản nếu giường ngủ bạn đặt giữa phòng, không điểm tựa bạn sẽ luôn cảm giác bất an trong lòng. Từ cảm xúc bất an sẽ sinh ra các phản ứng tiêu cực như mệt mỏi, dễ cáu gắt với mọi người. Giấc ngủ không ngon bạn sẽ thấy mệt mỏi với công việc.

  · Đầu giường nằm dưới dầm ngang: Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang sẽ hình thành cảm giác như luôn bị đè nén. Trong phong thủy gọi là “hung hình”. Dầm ngang nằm bất kỳ bên trên nơi nào của giường đều ảnh hưởng tới sức khỏe của bộ phận đó. Nếu dầm vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu. Đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan.

  Showroom: Số 5, ngách 9, ngõ 8 Trần Quang Diệu, p. Ô chợ dừa, Đống Đa, Hà Nội

  Hotline: 0942 992 769
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng