Cách đặt két sắt giúp bạn phát tài trong năm mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, 13/1/18.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 Thành viên mới

  Các ngày cận kề tết 2018 chắc hẳn nhiều GĐ đang bận tối mắt tối mũi tô vẽ trang trí mua sắm trang hoàng cho ngồi nhà của mình. Hướng dẫn vị trí đặt két sắt chuyện đầu xuân năm mới mà người nào cũng muốn đó là 1 năm đầy may mắn tài lộc, điềm may mắn & trong tương lai blog keét sắt Maxbuy xin chia sẻ bí quyết đặt ket sắt hợp phong thủy hút tài vận cho gia chủ năm 2018.[/b]

  phong thủy ket sat trong phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho chủ nhà giúp cho nguồn tiền bạc của gia đình tăng thêm cao tránh được sự thất thoát. Theo tử vi & phong thủy thì điểm đặt keét sắt trong nhà rất quan trọng vì nó tác động đến may mắn tài lộc thu thập của gia đình nên các bạn hãy chú về độ tuổi của chủ nhà cũng giống như cung mệnh để chọn được địa thế thu xếp ket sắt hoàn hảo nhất phù hợp với phong thủy năm giới. Để biết thêm thông tin về nơi đặt ket sắt trong phòng ngủ mời các bạn tham khảo thông báo tiếp sau đây của blog ket sat Maxbuy nhé.
  [​IMG]
  Theo nguyên lý tử vi & phong thủy, khi đặt két tiền, chúng ta cần xem xét hai điều. thứ nhất là vị trí có nghĩa là vị trí và thứ hai là hướng mở cửa két hay hướng nạp khí trong phong thủy.

  Về phương vị, ket sat cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được không ít năng lượng nhất trong phòng. thường thì chính là các vị trí chéo góc với cánh cửa chính. Trong tình huống có khá nhiều chọn lựa, tất cả chúng ta ưu tiên đặt két tại những cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt đối với độ tuổi của chủ nhân.

  về hướng xuất hiện két, cao nhất nên quay về hướng tốt đối với tuổi của người chủ. ket sat phong thủy, ket sắt chính hãng, http://ketsatantoangiadinh.com ket sắt giá mềm, két nhập khẩu chất lượng

  Trong trường hợp hướng Open két, không quay được về hướng tốt thì nên cần ưu ái quay ra cửa phòng, chăm chú không liên đới đối lập với cửa phòng.

  Trước mặt két bắt buộc phải rộng khắp, sáng sủa không trở nên cản trở bởi đồ vật trong phòng. bên trên két không nên đặt nhiều đồ đạc và vật dụng lộn xộn.

  cao nhất nên đặt một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía bên trên két vì theo ý niệm dân gian, đó là linh vật có công dụng chiêu tài cực tốt.

  nên được sắp xếp két tủ tiền ở khu vực Đông Nam thì cực tốt (vì hướng đông Nam là đại diện cho hướng may mắn tài lộc, theo Đông tứ trạch). phía tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng chính là phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

  bên cạnh đó chủ nhà nên được đặt thêm một con Kỳ Lân và 2 đồng xu tiền hoa mai vào trong két tiền nó mang lại may mắn tài lộc bất ngờ.

  Nếu kỹ lưỡng nữa gia chủ nên mời những thầy tử vi phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh mẽ nhất và hạp hướng nhất. để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

  Hy vọng với hướng dẫn vị trí đặt két sắt [/b] trong căn phòng ngủ tích tụ tài lộc cho chủ nhà trên đây các bạn sẽ chọn được vị trí đặt keét sắt trong phòng ngủ ngôi nhà mình 1 cách hoàn chỉnh giúp hấp thu nguồn may mắn tài lộc cho GĐ, gia tăng tài lộc một cách nhanh chóng. Hãy luôn sát cánh ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông báo hấp dẫn nhé.

  Nguồn:
  http://bamien.com.vn/rao-vat-ha-noi...uy-cho-gia-chu-trong-nam-2018/291/460651.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng