Cách chữa bệnh xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ngocronght, 16/12/17.

 1. ngocronght

  ngocronght Thành viên mới

  - Xuất tinh sớm là một trong những dấu hiệu yếu sinh lý nam. Có đến 30-40% các quý ông bị mắc chứng bệnh xuất tinh sớm phiền toái này.
  Việc sử dụng thuốc yếu sinh lý, các nhà liệu pháp tâm lý tình dục học Paula Hall tuyên bố nó hoàn toàn có thể điều trị dễ dàng và thành công, với sự trợ giúp của bạn đời. Ngoài ra cũng cần có chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt hợp lý.
  1. Bệnh xuất tinh sớm là gì ?
  Một định nghĩa đơn giản là: nếu bạn phóng tinh trước khi bạn muốn và cảm thấy không thể kiểm soát nổi, thì khi đó bạn bị xuất tinh sớm (XTS).
  Hãy nhớ rằng hầu hết đàn ông đều bị ra sớm trong một số trường hợp, đặc biệt khi bị căng thẳng hoặc quá phấn khích. Tuy nhiên, nếu bạn không thể kiểm soát hơn 50% số lần, thì nó thực sự là một vấn đề.
  Một số đàn ông chỉ bị XTS khi đang giao hợp. Một số khác lại cảm thấy ra quá nhanh khi gặp bất cứ sự kích thích nào từ bạn đời. Còn nhiều người lại cảm thấy họ không thể kiểm soát thậm chí khi đang tự sướng một mình.
  [​IMG]
  2. Nguyên nhân xuất tinh sớm


  Những người bị XTS thường không thể nhận ra thứ mà các nhà liệu pháp gọi là "điểm không thể dừng lại". Đó là một cảm giác xảy ra vài tích tắc trước khi xuất tinh. Những anh chàng không bị XTS luôn nhận ra khoảnh khắc này và lập tức dừng lại hay thay đổi sự kích thích cho đến khi sự thôi thúc giảm xuống.
  Có một số lý do cho vấn đề này. Nó có thể bắt nguồn từ việc luôn ở trong tình thế vội vàng, hoặc gắn liền với cảm giác tội lỗi hay lo lắng. Đôi khi đàn ông cũng nhanh chóng về đích là bởi sức ép từ bạn đời luôn muốn làm cho xong. Cho dù lý do ban đầu là thế nào, thì cơ thể cũng sẽ quen dần với việc phản ứng nhanh và XTS sẽ trở thành một cố tật.
  Hoặc hiếm hơn, XTS là hậu quả của một trục trặc thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu. Nghiên cứu gần đây cho thấy một số đàn ông có thể mắc một bẩm chất sinh lý trong hệ thần kinh gây ra xuất tinh nhanh. Nhưng với hầu hết đàn ông, phóng tinh sớm sẽ xuất hiện trong những lúc bị stress hoặc sức khoẻ kém.
  3. Cách chữa bệnh xuất tinh sớm
  Sử dụng thuốc cường dương con kiến là liệu pháp tốt nhất hiện nay để chữa bệnh xuất tinh sơm và bệnh yếu sinh lý ở nam giới. thuốc được sản xuất từ ấn độ giúp nam giới tăng cường sinh lý, liên hệ shop vợ chồng , alo: 0977.237.247 để được tư vấn và mua hàng thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. phamphuc

  phamphuc Thành viên mới

  địa chỉ của bạn ở đâu vậy ạ?