Cách chống muỗi an toàn cho người dân Sài Gòn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ngoctrung, 12/10/17.

 1. ngoctrung

  ngoctrung Thành viên mới

  Có rất nhiều cách sử dụng để chống muỗi bây giờ, có một cách để thúc đẩy ngay lập tức ít an toàn, cách an toàn không có hiệu quả ngay lập tức. Vì vậy, bạn muốn tìm một phương pháp để chống lại và đẩy lùi muỗi như thế nào?
  Đặc biệt, Công ty Việt Thống sẽ cung cấp cho mọi cư dân một cách an toàn và toàn diện nhất để bảo vệ không gian sống và làm việc với cửa lưới chống côn trùng. Sản phẩm được sử dụng trong các hệ thống cửa hiện có trong các tòa nhà nhờ lưới bảo vệ côn trùng kích thước nhỏ, đảm bảo không có côn trùng nào có thể lẻn vào nhà bạn.
  Lưới muỗi bảo vệ được làm từ lưới chống muỗi inox 304, do đó, nó hoàn toàn không độc hại và cơ chế chống muỗi tự nhiên ngăn không cho họ vào nhà 24 giờ một ngày bằng cửa. Vì vậy, người dân sẽ không còn phải lo lắng về việc bị muỗi hoặc côn trùng cắn. Cửa này là hoàn toàn phù hợp để làm muỗi repelents cho trẻ sơ sinh và người dùng khác.
  [​IMG]
  Một số mẫu cửa như:
  - Cửa lưới chống muỗi lùa
  - Cửa lưới chống muỗi xếp
  - Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn
  - Cửa lưới chống muỗi dạng mở
  Cửa lưới chống côn trùng ngày càng phát triển với thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú và thẩm mỹ cao hơn các loại cửa khác. Một số mô hình phổ biến bao gồm: lưới gấp, lưới tự cuộn, cửa lưới mở, cửa cánh trượt từ cánh 1 đến 2 cánh. Kích thước sẽ được thiết kế phù hợp với kích thước của khung cửa nơi cần lắp.
  Để biết thêm về muỗi này, cách sử dụng và giá cụ thể cho từng loại cửa liên lạc với Công ty Việt Thống vào 0909.131.533.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng