Cách chọn túi ngủ văn phòng ưng ý

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi UmoveStore, 19/1/18.

 1. UmoveStore

  UmoveStore Thành viên mới

  Cách chọn túi ngủ văn phòng:
  Khác với túi ngủ du lịch, để chọn mua một chiếc túi ngủ văn phòng tốt và phù hợp bạn cần quan tâm tới những yếu tố sau:
  • Chỉ số nhiệt độ
  • Thiết kế túi ngủ văn phòng
  • Kích thước và trọng lượng túi ngủ
  • Chất liệu túi ngủ
  1. Chỉ số nhiệt độ

  Nếu như khi chọn mua túi ngủ bạn cần đặc biệt quan tâm tới nhiệt độ, đặc biệt nếu sử dụng trong mùa đông thì sẽ ưu tiên lựa chọn những mẫu túi ngủ có khả năng chịu được mức nhiệt thấp. Thì ngược lại với túi ngủ văn phòng, chỉ số nhiệt độ lại không phải là yếu tốquá quan trọng. Nhiệt độ trong văn phòng thường không quá thấp vào mùa đông, vào mùa hè (văn phòng thường sử dụng điều hòa) do đó nhiệt độ cũng không quá cao.

  Chỉ số nhiệt độ thích hợp khi dùng tại văn phòng trong khoảng từ 5 -> 15 độ C

  2. Thiết kế túi ngủ văn phòng

  Nên chọn mẫu túi ngủ có thiết kế thoải mái, có thể có mũ hoặc không mũ đều được. Nếu lựa chọn loại túi ngủ không có mũ đội đầu thì bạn cần mua kèm thêm gối ngủ. Túi ngủ tốt nhất dành cho dân văn phòng là mẫu túi ngủ có khóa kéo dọc theo dân, để bạn có thể dễ dàng hô biến túi ngủ của mình thành chiếc thảm trải hay chăn đắp một cách dễ dàng nhất.

  Một số dòng túi ngủ hiện nay có thiết kếkhông mở ra hoàn toàn nhưng vẫn để hở phần chân, thiết kế đó cũng hoàn toàn có thể chấp nhận được, tuy nhiên sẽ không linh hoạt trong trường hợp bạn muốn dùng chúng như một chiếc chăn đắp.
  3. Kích thước và trọng lượng túi ngủ văn phòng

  • Nên lựa chọn những chiếc túi ngủ có kích thước thoải mái. Hiện nay các mẫu túi ngủ trên thị trường được sản xuất chủ yếu theo một số kích thước chuẩn như sau:
  + 1,9m x 0,75cm

  + 2m x 0,9 cm

  + 2,1 x 0,75cm

  + 2,1 x 1m

  + 2,2m x 0,75m

  + 2,3m x 1m

  Túi ngủ văn phòng kích thước 2,3m x 1m là kích thước lớn nhất, thích hợp sử dụng cho nam

  • Trọng lượng:
  Khác với túi ngủ du lịch, túi ngủ văn phòng không yêu cầu quá cao về trọng lượng. Chỉ cần túi ngủ đó có trọng lượng vừa phải và có thể gấp lại nhỏ gọn khi không sử dụng là được.

  Trọng lượng thích hợp dành cho túi ngủ văn phòng là không vượt quá 2,5kg.

  4. Chất liệu túi ngủ

  Túi ngủ văn phòng cũng khá ”dễ tính” khi bạn lựa chọn chất liệu. Bạn có thể lựa chọn chất liệu bằng bông tổng hợp, lông vũ hay cotton đều được. Tùy thuộc theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mình, bạn có thể lựa chọn cho mình chất liệu ưng ý nhất.

  Sử dụng túi ngủ trong văn phòng không quá yêu cầu về chất liệu chống nước phía ngoài. Tuy nhiên, một chiếc túi ngủ có khả năng chống nước sẽ giúp giữ ấm tốt cho cơ thể bạn trong mùa đông, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có như chẳng may bị nước bắn vào, hơi ẩm từ sàn nhà,….
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng