Cách chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước xuất xắc

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hunghb, 10/11/17.

 1. hunghb

  hunghb Thành viên

  Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt là những sàn gỗ công nghiệp cao cấp, thường là những sàn gỗ công nghiệp có nguồn cội xuất xứ từ các nước châu Âu như sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Đức, sàn gỗ Thụy Sĩ,… Những sàn gỗ công nghiệp này được phát hành kết hợp tiêu chuẩn đo lường chất lượng châu Âu.

  Sàn gỗ công nghiệp đang dần thay thế cho các nhà cửa sàn gỗ thiên nhiên trong việc lựa chọn để làm đẹp lát sàn do sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hơn nhiều so sánh sàn gỗ thiên nhiên, và nó khắc phục được những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiêndột trong những ưu điểm tuyệt vời nhất của sàn gỗ công nghiệp là khả năng chịu nước tốt.

  Tuy nhiên, với sự phát lên to mạnh của trung tâm thương mại sàn gỗ giá rẻ, các dòng tác phẩm này ngày càng đa dạng với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Việc mô tả thông tin sàn gỗ công nghiệp nào chịu nước tuyệt nhất biến thành vấn đề đau khổ đặt ra cho hơi nhiều bạn.

  khả năng chịu nước tốt là một trong những ưu điểm cần thiết, quyết định tới độ bền của sàn gỗ. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, độ ẩm không khí cao, có gió nồm, nếu sàn gỗ không có kỹ năng chống ẩm, kháng nước thì sẽ may mắn bị phồng, cong vênh làm mất tính thẩm mỹ và sàn gỗ nhanh hỏng. vì vậy, chịu nước tốt là một trong những ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp.

  Trên nhóm chợ hiện giờ, những dòng thành tựu nhập khẩu từ các nước châu Âu được miêu tả là có kỹ năng chịu nước tốt, tuyệt đỉnh là những sàn gỗ công nghiệp sang trọng của Malaysia, Thụy Sĩ, … có khả năng chịu nước từ 24h trở nên, không bị dãn nở, cong vênh, biến dạng.

  Cách chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước xuất xắc

  Để biết sàn gỗ chịu nước tốt xuất xắc không chúng ta phụ thuộc nguồn cội xuất xứ sản phẩm, các thông số tác phẩm. nhưng nếu bạn tới Thương hiệu sửa chữa sàn gỗ không uy tín thì việc dựa vào nguồn cội xuất xứ không còn đúng mực nữa.

  – dựa dẫm nguồn cội xuất xứ: Sàn gỗ công nghiệp có nguồn cội từ các nước châu Âu đều có tài năng chịu nước tốt. Ví dụ: sàn gỗ công nghiệp Đức, Thụy Sĩ, Malaysia là những sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt. Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc hầu tương đương có tài năng chịu nước kém nhất.
  [​IMG]
  – phụ thuộc kiểm tra trực tiếp: Với những Thương hiệu sửa chữa sàn gỗ uy tín, người tiêu dùng có thể lệ thuộc nguồn cội xuất xứ ghi trên thắng lợdhưng nếu quý khách tới Cơ sở không uy tín thì việc đó không còn chính xác nữa. Thương hiệu sửa chữa sàn gỗ không uy tín có thể bán sàn gỗ công nghiệp không chính hãng, chất lượng kém cho khách hàng. Lúc này, người tiêu dùng phải dựa vào kiểm tra trực tiếp. Cách kiểm chứng rất đơn giản, quý khách rước một tấm ván sàn gỗ đó ngâm vào nước 1 – 2 ngày. Sau đó, hãy vớt ra và so với với tấm ván sàn gỗ không ngâm nước. Chúng ta sẽ suôn sẻ tìm thấy khác nhau giữa 2 tấm ván sàn.

  Để lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp chịu nước hay thì người dùng cũng cần có hiểu biết về các loại sàn gỗ, biết cách phân biệt sàn gỗ loại nào là sang trọng, sàn gỗ thường hay sàn gỗ kém chất lượng. Thời gian chịu nước của các loại sàn gỗ công nghiệp là giao động bao lâu? Như vậy thế hệ có thể phân biệt và lựa chọn đúng mực nhất.

  Vậy làm sao để biết được Cửa hàng bán sàn gỗ công nghiệp chất lượng và uy tín tuyệt không ? Hãy cùng tìm hiểu qua các dấu hiệu nhận biết sau đây nhé.

  Thương hiệu lừng danh

  Lựa chọn thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cũng hình họa hưởng một phần tới chất lượng sàn gỗ drên hội chợ có các thương hiệu nổi tiếng như sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ, Thái Lan, Malaysia, Đức.

  Ngoài ra, vẫn còn sinh tồn sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có giá thành rẻ nhưng chất lượng kém nhất phân tích các thương hiệu trên.

  Chọn được thương hiệu tuyệt vời bạn sẽ yên tâm về chất lượng và dịch vụ bảo hành. phổ biến các tổ chức có cơ chế bảo hành lên đến hàng chục năm và dịch vụ chăm bẵm quý khách rất hay.

  Quan sát bề mặt sàn gỗ

  Bề mặt sần hoặc trơn bóng có thể cho bạn biết nguồn nơi bắt đầu của sàn gỗ công nghiệp. bình thường sàn gỗ đến từ Trung Quốc sẽ có bề mặt trót lọt bóng, cho nên nếu sàn bị trầy xước bạn có thể thấy ngay bằng mắt thường.

  Với các dòng sàn gỗ thông minh từ Thụy Sĩ thì bề mặt thường nhám hoặc sần nên tài năng chống suôn sẻ trượt, trầy xước rất cao, thích hợp cho cả ngôi nhà có người già và trẻ bé bỏng.

  Ngoài ra bề mặt sàn gỗ công nghiệp chất lượng thường có hoa văn rõ ràng, màu sắc tinh tế, bên dưới luôn ghi rõ nguồn nơi bắt đầu của thắng lợi và mã vạch rõ ràng. Một cách khác có thể xác minh chất lượng là bạn có thể chà vật cứng hoặc dí đầu thuốc lá lên bề mặt. Tuy nhiên không phải Thương hiệu sửa chữa nào cũng bằng lòng hưởng thụ này.

  chứng thực kỹ năng chịu nước

  Sàn gỗ công nghiệp có tài năng chịu nước tốt và lâu hơn sàn gỗ tự nhiên rất nhiều. Bạn có thể xin một mẫu sàn gỗ để lấy về nhà ngâm trong nước. thông thường các dòng sàn gỗ chất lượng sẽ có tài năng chịu nước hơn 12h, đơn côi có một vài dòng sàn gỗ Thụy Sĩ khả năng chịu nước lên đến 72 giờ.

  Với sàn gỗ công nghiệp tới từ Trung Quốc, chỉ cần ngâm nước 3 – 5 giờ là ván sàn sẽ bị cong vênh và biến dạng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng