Cách chọn giường massage

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi songngu23, 15/6/17.

 1. songngu23

  songngu23 Thành viên

  Nhu cầu massage ngày càng tăng nhiều nên việc chọn giường massage đúng cách cũng là điều cần thiết.
  Sau đây là 5 tiêu chí chọn giường massage:

  1.Giường massage thiết kế bởi nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, inox hoặc sắt. Đặc biệt, giường massage chân gỗ rất được ưu chuộng bởi chất liệu gỗ tràm cao cấp, vững chắc, rất an toàn. Màu gỗ sang trọng, yên ấm với mùi thơm thiên nhiên tạo cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng.
  2.Chiều cao của giường massage tương ứng thích hợp với nhân viên massage, không gây cảm giác mỏi khi đứng massage cho người nằm.

  [​IMG]


  3.Nệm bọc mềm, không lún, mang lại sự êm ái khi nằm. Màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ và vỏ nệm với nhiều màu sắc khác giúp người mua thoải mái chọn lọc giuong mat xa theo ý thích.
  4.Dưới chân giường massage có thiết kế thêm một mặt khung dùng để đặt gọn những công cụ massage, không phải mất thời gian đi lại để có thể lấy đồ.

  5.Bề ngang cũng như bề rộng của giường massage phải thiết kế rộng rãi (190cmx70cm) tiện cho người nằm dễ dàng xoay chuyển. Mặt nệm giường massage có khoét một lỗ tròn, giúp bạn thoải mái khi nằm úp mặt.



  Giường massage dùng để có thể xoa bóp body, nằm thư giãn toàn thân, rất phù hợp với một vài trung tâm Spa cũng như các căn nhà hiện đại.

  Tha khảo các mẫu máy thẩm mỹ công nghệ cao ở hà nội
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng