Cách chơi Xóc Đĩa bịp: Điều quân

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Thủy Công Nhất, 20/11/19.

 1. Thủy Công Nhất

  Thủy Công Nhất Thành viên

  Đối với nhiều cao thủ, họ có cách đánh xóc đĩa bịp rất hay là điều hướng quân trong đĩa. Chúng ta hãy tạm hiểu là trong Xóc Đĩa có 4 hướng: trước, sau, phải và trái. Tùy theo ý muốn của người xóc, họ có thể điều quân theo hướng nào mà họ muốn. Điều này phần nào đó giúp cho nhà cái tạo ra một thế quân theo mong muốn của chính mình. Nếu không để ý kỹ, người chơi hoàn toàn bị qua mắt.

  Ngoài ra các cao thủ còn dạy đánh Xóc Đĩa bịp bằng tay như sau: Hai ngón tay cái phải đặt trên đỉnh bát khi úp xuống đĩa. Tiếp theo đặt ngón trỏ vào điểm tiếp xúc của đĩa và mép bát. Những ngón còn lại đặt bên dưới đĩa. Sau đó người chơi tiến hành xóc đĩa. Bạn chỉ nên sử dụng lực từ hai cổ tay phát ra. Do vậy nếu cổ tay yếu thì rất khó làm được điều này. Chỉ cần hoàn thành tuyệt kỹ trên là bạn có thể điều hướng quân y hệt các cao thủ.
  [​IMG]
  Có một lưu ý mà những người dạy Xóc Đĩa bịp chia sẻ với người chơi: Nên quan sát xung quanh. Cốt lõi để giành chiến thắng khi xóc đĩa là nhìn lén được quân bên trong. Ngoài việc tay dẻo, người chơi cũng cần nhanh mắt quan sát chiếu xóc đĩa. Nếu không ai để ý, nhanh tay đẩy bát lên tạo khe hở nhỏ rồi nhìn quân. Tất nhiên bạn cần làm nhanh gọn để không ai phát hiện.

  Điều quân và cách nghe vị xóc đĩa là 2 kĩ năng bip mà bất cứ cao thủ xóc đĩa nào cũng phải nằm lòng, bạn có tin rằng chỉ với nghe tiếng xí ngầu họ có thể đoán ra được số điểm bên trong cái đĩa đó không ??? Tơi dám chắc bạn sẽ nghĩ là không nhưng thật sự là có đấy các bạn ạ
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng