Cách chỉnh phao nước bồn cầu đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi huongtran2507, 18/4/18.

 1. huongtran2507

  huongtran2507 Thành viên mới

  Bạn muốn tiết kiệm nước tối đa để cắt giảm chi phí điện nước phải chi trả hàng tháng cho gia đình mình. Chính vì vậy, tham khảo ngay bài viết dưới đây cách chỉnh phao bồn cầu Inax dơn giản, hiệu quả nhất tại nhà giúp tiết kiệm nước tối đa trong quá trình sử dụng ngay nhé.
  1. Cách điều chỉnh phao nước bồn cầu dạng Pittong bằng đồng
  Đây là một kết cấu cổ điển được sử dụng khá lâu rồi. Khi sản xuất ra dạng van xả nước bồn cầu này người ra chỉ có thể điều chỉnh tăng giảm lượng nước trong bồn cầu.

  Bằng cách vặn ống bóng khi bồn cầu xa hay gần cánh tay đòn. Hoặc bạn có thể bẻ cong cánh tay đòn để bóng khí ở mức nào cho hợp lý với lượng nước nhà bạn cần xả sau mỗi lần đi vệ sinh. Chú ý rằng dạng bồn cầu này chỉ xả 1 lần nước cho việc đi vệ sinh nặng hay nhẹ nhé.

  2. Cách chỉnh phao nước bồn cầu dạng Pittong nhựa

  Dạng phao nước bằng Pittong nhựa có con Vít để bạn có thể điều chỉnh được cánh tay đòn của phao nước. Giúp bạn có thể chủ động tùy chỉnh lượng nước cần thiết tối thiểu trong bể chứa nước bồn cầu để sử dụng trong mỗi lần đi vệ sinh.

  Vặn theo chiều kim đồng hồ thì sẽ giảm lượng nước xả, ngược chiều kim đồng hồ thì sẽ tăng lượng nước xả.>>> Có thể bạn quan tâm: cấu tạo bộ xả nước bồn cầu

  3. Cách điều chỉnh phao nước bồn cầu nổi
  Đây là một trong các thiết kế được áp dụng cho các dòng bồn cầu thông minh. Khi có cả chế độ xả nửa hoặc cả bể chứa bồn cầu. Việc điều chỉnh phao bồn cầu của các dạng nhà vệ sinh thông minh này cũng khá dễ dàng.

  Cách điều chỉnh phao nước dạng nổi của bồn cầu
  Các loại phao bồn cầu nổi

  Bạn hãy chú ý tới các thanh được gắn theo trục của van như hình vẽ bên dưới. Chú ý rằng: Đối với dòng van nổi có thanh điêu chỉnh bên ngoài thì bạn có thể vặn trực tiếp. Còn đối với loại đã được quy định trong van thì hãy rút chốt bên trong van và xoay theo chiều kim đồng hồ để điều chỉnh mực nước cho phù hợp. >>> Xem thêm chi tiết: xi phông là gì

  4. Cách chỉnh phao bồn cầu cảm ứng áp lực nước
  Cách điều chỉnh phao nước cảm ứng áp lực nước
  Phao nước cảm ứng áp lực nước

  Đây là loại van nước hiện đại nhất trên thị trường. Sử dụng cảm ứng áp lực màng chứ không liên quan tới bất cứ cơ cấu Pittong hay cơ chế nổi nào trong bồn vệ sinh. Việc tăng giảm áp xuất sẽ ảnh hưởng tới mực nước trong bể chứa bồn cầu.

  Hãy chú ý rằng ở trên đỉnh van nước xả có 1 con ốc cho bạn điều chỉnh lượng nước vào ra này. Để nâng mực nước trong bể chứa thì bạn xoay vít điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ. Còn để giảm thì bạn làm ngược lại vặn xoay ngược chiều kim đồng hồ.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng