Cách bảo vệ sàn gỗ khi gia chủ để vật nuôi trong nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tieuthao, 30/9/17.

 1. tieuthao

  tieuthao Thành viên mới

  Sàn gỗ tạo nên vẻ đẹp sang trong, đẳng cấp cho ngôi nhà. Chúng tạo thêm sự ấm áp và tinh tế. Nhưng nếu bạn có vật nuôi thì sao? Bạn vẫn có thể giữ sàn nhà đẹp nếu bạn có nuôi một con mèo hoặc một con chó trong nhà?

  Câu trả lời là có. Dù vật nuôi không thể tự vệ sinh và thường làm bừa bãi đồ đạc hay có khi làm đổ nước ra mặt sàn thì bạn hoàn toàn có thể hạn chế những yếu tố đó. Và sau đây là những cách để bạn bảo vệ mặt sàn:

  [​IMG]

  Đặt một tấm thảm chống thấm nước dưới bát nước

  Trong khi mèo thường là những người uống nước, những con chó không được sạch. Họ có khuynh hướng xả nước và bôi nước ra ngoài bát. Để tránh nước bị phá hủy trên sàn nhà, đặt một tấm thảm chống thấm nước dưới đĩa nước của con chó. Thật ngạc nhiên là có bao nhiêu chủ nhà bỏ bê để làm điều này và kết thúc với một phần sàn bị đổi màu hoặc cuộn (có hình dáng lượn sóng).

  Nhanh chóng lau nước bất kỳ nước nào tràn ra ngoài tấm thảm để giữ nước ngâm trong gỗ. Việc phục hồi bằng gỗ có kỹ năng thường là cần thiết nếu quá nhiều nước đã đổ ra và ngâm qua gỗ trong một thời gian dài.

  Chúng tôi tự hào sử dụng các sản phẩm không độc hại, an toàn cho trẻ em và vật nuôi, và chúng không để lại bất kỳ mùi khó chịu nào phía sau.

  Điều này áp dụng cho cả mèo và chó. Trong khi móng chân mèo nhỏ, mèo thích đua quanh nhà hoặc chơi với đồ chơi có thể dễ dàng đào móng vào gỗ mềm để có được lực kéo tốt hơn. Một bác sĩ thú y hoặc groomer có thể cắt móng của mèo nếu bạn không thoải mái khi làm nó

  Chó vui mừng khi chủ nhân của họ về nhà. Họ nhảy múa xung quanh khi họ nghĩ rằng một đi bộ hoặc đi xe có thể là trong tương lai của họ. Và mỗi khi họ làm, có một cơ hội tốt để họ để lại vết trầy xước trong lát sàn gỗ.

  Để giúp ngăn chặn điều này, cắt móng chân chó của bạn một cách thường xuyên và ném thảm vào các khu vực yêu thích của mình. Khi những vết trầy xước xảy ra, việc sơn lại chuyên nghiệp là một lựa chọn tuyệt vời.

  Tham khảo sàn gỗ Thụy Sĩ có tốt không

  Rất ít thứ làm hỏng sàn gỗ nhanh như nước tiểu của vật nuôi. Nó seeps vào bảng, lá mùi rất khó chịu và gây ra vết. Một khi con vật cưng đã đánh dấu vị trí trên sàn nhà, thì nó lại có xu hướng sử dụng lại cùng một chỗ.

  Làm sạch nước tiểu vật nuôi càng sớm càng tốt để ngăn ngừa mùi và sự đổi màu. Nếu vết bẩn là vài giờ, hãy xử lý nó với giấm để làm chậm thiệt hại. Nếu vết bẩn trở nên quá lớn, sau đó gỗ có thể cần vá để làm cho khu vực trông giống như một cái mới.

  Với một vài biện pháp phòng ngừa, vật nuôi và sàn gỗ có thể cùng tồn tại. Có thể có những tầng đẹp và những người bạn lông mày của bạn nữa.

  cửa hàng sàn gỗ thaixin giúp bạn bảo vệ bóng và vẻ đẹp của sàn gỗ công nghiệp của bạn từ bạn bè bốn chân của bạn với những lời khuyên trên.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng