Cách bảo quản tốt nhất cho tranh gạo

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tranhgaotest, 4/12/17.

 1. tranhgaotest

  tranhgaotest Thành viên

  Gạo là nguyên liệu khá khó khăn trong việc bảo quản vì đây vốn là loại thực phẩm sống nên không để được lâu trong một thời gian dài. Vì vậy để sử dụng làm tranh gao phải được rang chín thật kỹ. Do được rang chín như vậy nên tranh gạo có thể để được trên bảy năm mà không hề mọt hay mốc.

  Đền với tranh gao 1991 bạn sẽ được hướng dẫn các cách bảo quản tốt nhất để tranh của mình luôn bền đẹp, mà những kinh nghiệm này chúng tôi đúc kết từ những trãi nghiệm thực tế qua những tháng năm làm nghề của mình.

  Đối với bất cứ vật dụng gì khi để quá lâu cũng sẽ bị cũ hao mòn và tranh gạo cũng không ngoại lệ, tuy nhiên dễ hạn chế tốc độ hao mòn của tranh, quý khách không nên treo tranh gạo ngoài nắng hoặc gần nơi có nắng chiếu trực tiếp, nơi có nhiệt độ quá cao hay quá thấp. Cũng nên để ý nơi treo tranh có bị quá ẩm ướt hay không, vì nhiều ngôi nhà có vách tường bị ẩm nướt do thấm nước mưa nhưng lại khô để ý, tranh gao viet nam treo phía trước vách tường nhưng vậy lâu ngày sẽ dấn đến ẩm ướt gạo, gây ra mốc, mốc sẽ dần dần tràn ra toàn bộ bề mặt của tranh.

  Nếu lỡ tranh bị mọc hay mốc nhưng bạn vẫn phát hiện kịp thời thì phải làm sao? Vẫn còn khả năng cứu vãn được bạn nhé! Trước hết hãy mang tranh ra phơi nắng, điều nãy sẽ làm tranh phai màu bớt 1 chút nhưng bù lại sẽ giết được ẩm mốc cả mọt nữa, khi phơi nắng thì nên phơi nắng nhẹ buổi sáng để tránh phai màu gạo. Sau đó, dùng tỏi chà xát cho ra nước, bôi phía sau lưng tranh, theo đường viền gắn khung tranh gao. Đến bước này bảo đảm tranh gạo sẽ không còn mọt hay mốc nữa, khi mốc đã chết chúng sẽ không biến mất đi mà bạn phải dùng khăn ẩm để lau mất đi phần mốc đó nhé.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng