Các yêu cầu về giáo dục để trở thành một hướng dẫn viên

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi Hoàng Công Danh, 3/1/20.

 1. Hoàng Công Danh

  Hoàng Công Danh Thành viên

  Tùy thuộc vào chủ lao động của bạn, có lẽ bạn sẽ không cần bằng đại học để trở thành hướng dẫn viên du lịch. Tất nhiên, bằng đại học có thể làm tăng giá trị của bạn, cả trong việc tạo CV và cung cấp cho bạn các kỹ năng, kiến thức và năng lực có thể áp dụng cho công việc của hướng dẫn viên du lịch. Các lớp học ngôn ngữ, lãnh đạo, xây dựng đội ngũ, nói trước công chúng, khách sạn và du lịch sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc này.

  Công việc của một hướng dẫn viên du lịch cũng đòi hỏi kiến thức không nhất thiết phải được giảng dạy tại các trường cao đẳng hoặc đại học. Kiến thức này thường bao gồm đào tạo sơ cứu, kiến thức cụ thể về lịch sử hoặc các chủ đề liên quan đến chuyến đi như thông tin văn hóa địa phương. Phần lớn kiến thức này thường được thu thập thông qua một khóa đào tạo ngắn trước khi bắt đầu thời gian làm việc hoặc tìm hiểu thêm về công việc.

  Mô tả công việc của Hướng dẫn

  Hướng dẫn viên có trách nhiệm hướng dẫn các cá nhân và nhóm người đến thăm. Họ phải tìm hiểu về các nhóm và cá nhân mà họ sẽ hướng dẫn để chọn các điểm quan tâm và đưa ra các nhận xét phù hợp với độ tuổi và sở thích của họ.
  xem thêm: Cao đẳng hướng dẫn du lịch Đắk Lắk, Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch BMT, Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch Tây Nguyên
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Thành viên

  TDD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng may Tạp dề Hà Thành

  [​IMG]