Các tính năng của sàn ByBit – Điều gì làm cho ByBit trở nên đặc biệt?

Thảo luận trong 'Brands and Start-up' bắt đầu bởi nguyenhoai, 8/1/21.

 1. nguyenhoai

  nguyenhoai Thành viên

  ko giống như những đại lý phân phối ký quỹ khác, Bybit sản xuất bố cục tối giản, nhưng bên trong, nó được tích hợp hồ hết những tính năng có thể giúp các bạn có trải nghiệm giao dịch mượt mà hơn. Mình sẽ chỉ nói tới một số tính năng điển hình giao dịch trên sàn Bybit mà bạn cần chú ý lúc thương lượng, bạn có thể Nhận định thêm các tính năng khác

  1. Trao đổi tập kết cho đàm phán khối lượng cao
  ByBit hỗ trợ 5 loại tiền điện tử khối lượng lớn để giao dịch, bao gồm BTC, ETH, EOS, XRP và USDT . Mới đây, họ đã giới thiệu giao dịch trước USDT, trong đấy P&L được tính bằng USDT, giúp cho người dùng dễ dàng tính toán tài sản của mình hơn.

  hai. Đòn bẩy cao
  Bybit là một đại lý phân phối có đòn bẩy, điều ấy có tức là họ cho phép đàm phán ký quỹ tiền điện tử. Những trader sẽ chỉ mất 1 lượng tài sản nhỏ trong số tài sản Trước tiên làm tài sản thế chấp cho những thương lượng của họ.

  ByBit sản xuất đòn bẩy lên tới 100 lần, đây là số tiền các bạn có thể vay từ sàn giao dịch

  Major Pro : Với Bybit, đòn bẩy có thể điều chỉnh tự do, có tức thị nó có thể được đổi thay ngay cả sau lúc mở một vị trí, đây là điều không thể tiến hành trên các sàn giao dịch khác.

  Đòn bẩy ByBit

  Ví dụ: ví như bạn đã mở một vị trí 100 đô la Mỹ và bạn dùng đòn bẩy 50X, các bạn sẽ có thể giao dịch trị giá hợp đồng là 5.000 USD. Và 100 USD này được gọi là “Initial margin”- Ký quỹ Việc ban đầu.

  3. Tiện lợi sử dụng thiết bị đầu cuối đàm phán
  Bybit cung ứng một trong những thiết bị đầu cuối đàm phán trực quan và nếu các bạn là người đang chuyển trong khoảng một sàn phân phối hiện có như Bitmex hoặc Binance, bạn sẽ rất sửng sốt. Bây giờ, đừng hiểu lầm thuận lợi với thuần tuý vì trang bị đầu cuối đàm phán Bybit rất mạnh, cũng như mạnh mẽ về các tính năng.

  4. Áp dụng di động ByBit
  Đối với những người đàm phán đang vận động, bạn chắc chắn sẽ muốn theo dõi những vị trí mở của mình. Đây là lý do vì sao Bybit đã vững mạnh các áp dụng di động của họ. Nó có sẵn trong 2 hệ điều hành iOS và Android, chức năng cũng như giao diện hơi giống với Web.

  [​IMG]

  ứng dụng trên di động của ByBit

  Mình đã sử dụng thử ứng dụng di động Bybit khá lâu sau ứng dụng web của họ và rất ngạc nhiên bởi sự đơn thuần và chất lượng của nó. Đây là áp dụng với hầu hết những tính năng cần thiết trong đàm phán. Khi mà rất nhiều các ứng dụng di động tương tự từ những đại lý phân phối khác, áp dụng di động Bybit trông thuần tuý và dễ sử dụng hơn cực nhiều. Áp dụng di động có sẵn cho cả iOS và Android.

  5. Ko buộc phải KYC
  Bybit là một trong số ít những trao đổi KYC chất lượng cao và bạn có thể đăng ký từ bất kỳ nơi nào trên thế giới trừ khi các bạn sống ở một quốc gia bị khắc phục hoặc ở Hoa Kỳ. Quý khách ở Hoa Kỳ có thể sử dụng VPN như NordVPN để truy hỏi cập Bybit.

  thời kỳ đăng ký diễn ra chóng vánh và bạn cũng có quyền nhận được phần thưởng tham dự, mình đã giảng giải trong bài hướng dẫn đăng ký và dùng ByBit trước đây.

  6. Bảo hiểm rủi ro
  Bybit cho phép các bạn giữ cả 2 vị trí Long và Short ngắn hạn cùng một lúc. Họ cũng phân phối chế độ cô lập, cho phép bạn sử dụng các đòn bẩy khác nhau cho các vị trí đồng thời.

  7. Đổi tiền theo tỷ giá thị phần
  Bybit cũng cho phép các bạn trao đổi một đồng tiền khác. Ví dụ: nếu như bạn đang giữ ETH và muốn chuyển đổi nó thành BTC hoặc USDT, bạn cũng có thể làm điều đấy. Giá cả giống như bất kỳ một bàn bạc nhiều bình thường.

  Tính năng đổi tiền theo giá thị trường của ByBit

  tuy nhiên, tính năng này không nổi bật lắm và các bạn có thể thấy ở những sàn phân phối như vậy như ByBit.

  . Phí Bybit là gì?
  các khoản phí rút tiền trên sàn Bybit là một trong những lý do tại sao nó được ưu tiên và được dùng nhiều. CEO Ben Zhou và nhóm tăng trưởng của ông đã thực hiện một công việc hoàn hảo bằng cách giữ các khoản phí ở mức thấp nhất trong lĩnh vực công nghiệp phái sinh tiền điện tử.

  Bybit tính phí 0,075% dưới dạng phí nhận và cung cấp 0,025% dưới dạng giảm giá cho những nhà sản xuất.

  [​IMG]

  Phí ByBit

  Ví dụ:

  • Nhà đàm phán A sắm 10.000 hợp đồng BTCUSD bằng cách dùng lệnh thị trường.

  • Trader B bán 10.000 giao kèo BTCUSD bằng lệnh ngừng.
  giả tỉ giá thực hiện là 8.000 USD:

  • Phí nhận tiền cho Trader A = 10.000 / 8.000 x 0,075% = 0,0009375 BTC

  • dịch vụ giảm giá cho Trader B = 10.000 / 8.000 x -0.025% = -0.0003125 BTC
  Thế nên, lúc tiến hành, Trader A sẽ trả tiền 0,0009375 BTC phí Taker và Trader B sẽ nhận được 0,0003125 BTC tiền hoàn trả của Maker.

  Note: Phí giao dịch là như nhau đối với giao kèo nghịch đảo và hợp đồng USDT trong thời khắc hiện tại.

  Tiền thưởng chào mừng của Bybit
  Để thưởng và chào đón những nhà đàm phán mới, Bybit cung ứng phần thưởng tham dự lên tới 90 đô la.

  Ví dụ: nếu khoản tiền gửi Trước tiên của bạn trên nền móng lớn hơn 0,05 BTC thì bạn sẽ nhận được thêm 5$. Nếu như vượt quá 0,5 BTC thì bạn sẽ có thêm 50 USD. Ví như các bạn gửi tổng cộng hơn 1 BTC, bạn sẽ nhận được thêm 20 đô la Mỹ. Bạn có thể kiếm được tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ sau như được hiển thị bên dưới:

  [​IMG]

  Nhiệm vụ lúc nhận phần thưởng ByBit

  các khoản tiền bổ sung này có thể là một cách tuyệt vời để bạn tăng cường số dư account của mình. Thêm vào đó, nếu như các bạn đã có kế hoạch tham gia Bybit và giao dịch ở ấy, chúng có thể được xem như là những quỹ thương lượng miễn phí.

  Hãy nhớ rằng: Tiền thưởng có thể được sử dụng làm ký quỹ giao dịch nhưng không thể rút. Lợi nhuận trong khoảng tiền thưởng có thể được rút. Tiền thưởng phải được kích hoạt bằng hoạt động giao dịch trong vòng 21 ngày sau lúc nhận được tiền thưởng, sau đấy nó sẽ bị mất. Sau lúc kích hoạt, nó sẽ ko hết hạn nữa. Nếu phần thưởng của các bạn ko được kích hoạt, các bạn sẽ nhận được email thông báo 7 ngày trước khi hết hạn.

  Bybit có an toàn không?
  Đây là một trong những nghi vấn quan yếu nhất mà bất kỳ người mua sàn phân phối nào cũng thắc mắc. Điều này đặc thù đúng lúc kể đến một sàn giao dịch mới mà không có giấy má theo dõi bảo mật để các bạn có thể cân kể chuyển sang

  như vậy, khi xem xét sự an toàn của một đại lý phân phối,bạn nên quan tâm tới những chính sách bảo mật của họ vì nó can hệ đến điều hành tiền điện tử, công cụ bảo mật người mua và kèm theo là điều hành rủi ro.

  đại lý phân phối bảo mật
  Để chống lại mối ăn hiếp dọa từ tin tặc, Bybit vận hành một giải pháp lưu trữ ví lạnh an toàn . Điều này có nghĩa là họ lưu trữ phần nhiều dự trữ tiền điện tử của họ và đa số những khoản tiền của khách hàng, trong ví ngoại tuyến được lưu trữ ở vị trí “air-gapped” – bảo mật trên không

  Chỉ có một phần nhỏ tiền điện tử của riêng họ được giữ trong ví hot để đáp ứng nhu cầu của các nhà thương lượng khi rút tiền. Ví như họ cần chuyển tiền từ kho lạnh, họ cần dùng lược đồ địa chỉ đa chữ ký.

  Đa chữ ký có nghĩa là việc đàm luận sẽ cần đa dạng hơn một khóa để ký một đàm phán từ ví này sang ví khác. Điều này ngăn ngừa rủi ro gây ra bằng cách có một tư nhân quản lý đa số các khoản tiền trên đại lý phân phối.

  Truyền thông được mã hóa
  Để ngăn chặn rủi ro do những cuộc tấn công và lừa đảo trực tuyến, trang web Bybit có mã hóa SSL phần lớn. Có tức thị rất nhiều mật khẩu và thông báo địa chỉ mà bạn gửi sẽ được mã hóa lại.

  Điều này cũng là lợi thế để phát hiện ra một trang web lừa đảo. Nếu các bạn đang ở trên một trang web trông giống như Bybit nhưng nó không có khóa an toàn trong trình ưng chuẩn, thì đó là dấu hiệu bạn đang như trên một trang web lừa đảo và các bạn nên thoát khỏi nó tức thời.

  Kết Luận

  kết thúc bài Phân tích sàn Bybit tại đây, có thể nói Bybit là một trong các sàn giao dịch phái sinh an toàn nhất và nhanh nhất mà các bạn có thể tậu thấy trong những sàn giao dịch tiền điện tử. Công ty ByBit thường tham dự vào đầy đủ các sự kiện tiền điện tử công đồng lớn, điều này làm tăng thêm sự tin tưởng cho ByBit. Tương trợ quý khách đa ngôn ngữ và người quản lý tài khoản chuyên dụng bảo đảm các nhà thương lượng như các bạn có thể bắt đầu với ByBit một cách dễ dàng nhất.

  Xem thêm các bài viết đặc sắc khác tại danh mục sàn tiền ảo để biết được sàn tiền ảo uy tín thế giới .tốt nhất trên thị trường hiện nay.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng