Các tính chất tiêu chuẩn công ty may đồng phục chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotot06, 18/5/18.

 1. seotot06

  seotot06 Thành viên

  Tính hữu hình:

  Cần phải chú ý tới nhân viên chăm sóc khách hàng, cũng như công nhân may yêu cầu sự chuyên nghiệp đối với khách hàng, như vậy mới có thể gây dựng được niềm tin cho công ty.  Đến với Đồng phục Sao Việt, việc áp dụng thang đo Servqual luôn được Sao Việt chú ý và điều chỉnh cho thích hợp. Cụ thể như: với đội ngũ nhân viên, Sao Việt luôn tự hào vì những nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, nhân viên thiết kế có kinh nghiệm, không ngừng học tập, phát huy ưu điểm và khắc phục hạn chế nhằm mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục đẹp, chất lượng, làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp bạn so với những công ty khác.

  Sao Việt còn đầu tư xưởng may lớn theo quy mô công nghiệp tại Bình Dương, từ đó tối ưu hóa được tất cả các bước, giúp đồng phục hạn chế rủi ro và giá thành phải chăng nhất khi đến tay người tiêu dùng,…

  Tính chất này muốn nói đến cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhân lực của công ty. Đối với công ty, xưởng may đồng phục yếu tố cần có là: máy may, máy in, máy thêu, nhà xưởng. Bảng mẫu, bảng vải, màu vải cần phải đầy đủ để đáp ứng nhu cầu khách hàng, không những thế dù là cơ sở vật chất đầy đủ nhưng cũng cần phải chất lượng, chính vì nguyên do đó mới có thể tạo ra sản phẩm tốt và đẹp.  Đồng phục ngày nay là một phần không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp. Thế nhưng việc tìm một công ty may đồng phục uy tín, chất lượng giữa vô vàn những công ty may như hiện nay quả không hề dễ dàng.

  Bạn đang thực sự cần tìm kiếm một công ty đảm bảo, đáp ứng mọi nhu cầu trong việc may đồng phục. Bạn tìm hiểu tất cả các công ty đều được biết đến với sự chuyên nghiệp, đảm bảo, chất lượng nhưng nếu chỉ nói như vậy liệu có thực sự đáng tin cậy.

  Để tránh bị sai sót khi đánh giá, Đồng phục Sao Việt sẽ giới thiệu đến bạn thang đo Servqual, đây là thang chuẩn được áp dụng rộng rãi trên thế giới với những tiêu chí cốt lõi nhất nhằm đánh giá chất lượng dịch vụ từ phía nhà cung cấp.

  >>> Xem thêm: may đồng phục  Độ tin cậy:

  Để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, cần phải xem xét đến cả mức độ hoàn thành lời hứa, đó chính là chữ “tín” trong kinh doanh mà ai cũng cần phải có. Với Đồng phục Sao Việt, chữ Tín luôn được đặt lên hàng đầu.

  Đồng phục Sao Việt luôn cố gắng hoàn thành sản phẩm đúng giờ, đúng lịch hẹn như đã thỏa thuận, với những đơn hàng gấp, nóng, Sao Việt sẽ tăng tốc quá trình làm việc sao cho kịp tiến độ và đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

  Với Sao Việt việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng phải đúng ngay từ lần đầu tiên, không sai lệch với những gì đã tư vấn với khách hàng, như vậy mới thể hiện được trách nhiệm của một công ty chuyên nghiệp và uy tín.

  >>> xem thêm: xưởng may đồng phục

  Khả năng tiếp cận:

  Đây cũng là một vấn đề được nhiều công ty chú trọng. Công ty may, xưởng may cần phải có địa chỉ rõ ràng. Dễ tìm kiếm. Bên doanh nghiệp cũng cần phải phản hồi nhanh chóng và cần phải có nhiều phương án để bạn tiện lợi trong việc liên lạc như mail, viber, số điện thoai…, đấy cũng là một trong những nguyên tắc đảm bảo tính thời gian đối với khách hàng.  Thông tin:

  Xưởng may, công ty may cũng cần phải cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm từ chất liệu vải đến màu sắc, xu hướng được ưa chuộng để khách hàng có thể có được thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm trong viêc lựa chọn cho mình những bộ đồng phục phù hợp nhất.

  Cần phải tư vấn những kinh nghiệm, bí quyết trong việc may đồng phục. Đến với Sao Việt, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn đến bạn những mẫu đồng phục đẹp, độc đáo nhất từ chất vải, màu sắc, thiết kế, logo, hình ảnh, slogan,…đẹp – độc – chất nhất giúp bạn thêm an tâm và hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm cho khách hàng.  Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về thang đo Servqual, thang đo đánh giá những tiêu chí cốt lõi nhất chất lượng dịch vụ từ phía nhà cung cấp hãy liên hệ trực tiếp với Đồng phục Sao Việt để được tư vấn và giải đáp chu đáo nhất.

  >>> xem thêm: công ty may đồng phục
  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MAY MẶC SAO VIỆT

  MST: 03142243307

  TP.HCM: 97/60 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, TPHCM

  BÌNH DƯƠNG: 324/28A, KP4, Phường Phú Hoà, TP. TDM, Bình Dương.

  ĐIỆN THOẠI : 091.337.1937

  EMAIL: dongphucsaoviet.vn@gmail.com

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng