Các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Đức

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hunghb, 13/11/17.

 1. hunghb

  hunghb Thành viên

  Sàn gỗ công nghiệp Đức dành riêng với nhiều không gian, sàn gỗ công nghiệp Đức được ứng dụng và sử dụng rộng rãi vào các thắng lợi kiến trúc nội thất cổ truyền và hiện đại. Sàn gỗ công nghiệp Đức có nhiều màu sắc dành riêng khi thành lập không gian nội thất.

  Sàn gỗ công nghiệp Đức thông minh, lịch sự điều hòa không khí luôn tạo cảm giác rễ chịu dễ chịu. Sàn gỗ công nghiệp Đức phong cách số một châu âu. Sàn gỗ công nghiệp Đức thân yêu với loài người và bảo bệ thiên nhiên, môi trường.

  Trên hội chợ sàn gỗ ngày nay có vô biên thương hiệu sàn gỗ công nghiệp , có rất nhiều tác phẩm đem thương hiệu là GERMANY mà chủ chốt là sản xuất theo tiêu chuẩn bằng công nghệ CHLB Đức và được phát hành và xuất khẩu tại Trung Quốc sNếu khách hàng có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp Đức xịn thì rễ bị mua phải thành quả phát hành bằng công nghệ CHLB Đức (wood flooring technology the Federal Republic of Germany)vì giá rất rẻ, trên thực tế sàn gỗ được nhập khẩu từ châu âu rất ít và giá cả rất đắt so sánh các item sàn gỗ cùng loại , tầm thường sàn gỗ nhập khẩu từ châu âu khi về việt nam có mức giá trung bình là 460,00-500,000/m2 còn dưới mức này thì người đi mua hàng cần phải lưu ý lại thông tin thành phầm sàn gỗ công nghiệp Đức nhập khẩu.

  Cách nhận diện sàn gỗ Đức nhập khẩu:

  + Cốt gỗ trắng ngà, bề mặt lì, hèm khóa dài, ngửi bằng mũi thường có mùi thơm dịu kiểu gỗ thiên nhiên.

  + Có chứng chỉ xuất xứ từ cộng hòa liên bang Đức trong đó có chứng chỉ về chất lượng.

  + đơn vị trưng bày phải là công ty có thượng hiệu và uy tín nhất.

  Vậy những nguyên tố và những đặc điểm tiêu biểu nào đã khiến dòng sàn gỗ công nghiệp sang trọng này nhận được cảm tình và lòng tin cần dùng của người mua hàng tới thế? Hãy cùng điểm qua 5 nguyên tố sau nhé:

  yếu tố thương hiệu

  Các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Đức được bày bán chung trên trung tâm thương mại Việt Nam hiện giờ đó là : sàn gỗ Krono Original và sàn gỗ Egger. hai dòng công trình này được hiểu tới về chất lượng và độ bền không kém các loại sàn gỗ tự nhiên khác với màu sắc thiên nhiên ứng dụng được trong nhiều phong cách kiến trúc khác lạ.
  [​IMG]
  Đặc tính bề mặt

  hiện nay sàn gỗ công nghiệp có nhiều loại bề mặt để nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng: Bề mặt bóng tốt bề mặt sần chống xước có tính thẩm mỹ s Sàn gỗ Đức thường có bề mặt bóng, màu sáng và rất tự nhiên. Tuy bề mặt bóng nhưng mà sàn gỗ công nghiệp của Đức lại có tài năng chống trầy ở mức cao nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu AC5, chịu được lực mập thậm chí có thể di chuyển đồ đạc trên sàn gỗ nhưng mà không bị xước bề mặt, bền bỉ với thời gian.

  Mẫu sản phẩm sàn gỗ Đức

  Ngoài yếu tố chất lượng và thương hiệu, sàn gỗ công nghiệp Đức còn được người tiêu dùng thương mến bởi vì sự nhiều chủng loại trong mẫu mã thắng lợi để người mua hàng - người dùng có thể may mắn chọn lựa một mẫu sản phẩm để lắp đặt trong không gian Gia đìn h s]. Với mỗi thương hiệu sàn gỗ sang trọng có đến hơn 30 mẫu cho quý khách lựa chọn từ cổ điển tới hiện đại, nhiều màu sắc đẹp và tươi mới rất phù hợp với phong thủy không hề kém cạnh những chiến thắng sàn gỗ thiên nhiên.

  Hèm khóa văn minh hàng đầu

  Các nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp Đức đang áp dụng những công nghiệp tạo ra tiêu chuẩn thế hệ văn minh, chính vậy bộ hèm khóa đi kèm item giúp thành công dễ lắp đặt hơn mà không cần đến các dòng keo chuyên dụng. Hệ thống hèm khóa giúp sàn được lắp đặt vững trãi và khít hơn, giảm nguy cơ bị thấm. Chính nhờ công nghệ hèm khóa 5G thế hệ của Châu Âu, khi lắp đặt sàn gỗ Đức còn làm cho tính thẩm mỹ luôn dược đảm bảo xuyên suốt ngôi nhà.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng