Các thắc mắc về bệnh mụn cóc sinh dục ở nam và nữ giới

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi thanhhang1990, 26/9/17.

 1. thanhhang1990

  thanhhang1990 Thành viên mới

  Mun coc sinh duc o nam gioi thuộc nhóm chứng bệnh xã hội gây những tác động rất lớn tới đời sống sinh hoạt của người bệnh, mà còn tác động tới sức khỏe của bệnh nhân. Để giúp cho bạn đọc có thêm kiến thức về chứng bệnh này và có kỹ thuật phòng tránh tốt nhất, bài viết này bác sĩ phòng khám chia sẻ về benh mun coc sinh duc o nam gioi và một vài điều cần biết. Bệnh nhân có thể tìm hiểu.

  [​IMG]

  Mụn cóc sinh dục là bệnh xã hội nguy hiểm phổ biến

  Mụn cóc sinh dục còn gọi là sùi mào gà, mụn cóc sinh dục lây nhiễm hàng đầu qua nguyên nhân quan hệ tình dục không lành mạnh. Theo nghiên cứu, cứ 8 đối tượng trưởng thành thì có 1 trường hợp mắc phải nhiễm vi-rút hpv gây ra căn bệnh mụn cóc sinh dục. Tùy theo cơ địa và tình trạng lây bệnh của mỗi người mà các triệu chứng của bệnh mụn cóc sinh dục ở mỗi đối tượng sẽ khác nhau, thậm chí có đối tượng không thấy bất kỳ triệu chứng nào.

  "Lâm trận" dùng bao cao su có bị bệnh mụn cóc sinh dục không?

  "Áo mưa" là kỹ thuật phòng tránh an toàn ghạn chế các chứng bệnh lây lan qua đường tình dục. Tuy nhiên, sử dụng "áo mưa" không hẳn là bạn có thể ngăn ngừa hoàn toàn khỏi hầu hết nhung benh xa hoi lây truyền qua quan hệ tình dục, trong số đó có bệnh mụn cóc sinh dục. Bởi ngoài lây lan qua nhân tố giao hợp tình dục chứng bệnh có nguy cơ lây truyền thông qua tiếp xúc đối với da, lây truyền từ mẹ sang con.

  Mụn cóc sinh dục hiện vẫn chưa có thuốc kháng sinh trị dứt điểm

  Mun coc sinh duc co nguy hiem khong? Mụn cóc sinh dục tuy phổ biến tuy nhiên hiện giờ vẫn chưa có thuốc kháng sinh đặc trị hoàn toàn. Khi nhiễm mụn cóc sinh dục thì vi-rút sẽ đeo bám bạn suốt đời, tri mun coc sinh duc thường chỉ chữa được các dấu hiệu của chứng bệnh, ngăn ngừa viêm nhiễm mà rất khó chữa trị khỏi hẳn bệnh hoàn toàn được.

  Biểu hiện bệnh mụn cóc sinh dục ở nam và nữ thường vô cùng không dễ để chẩn đoán.

  Do virus gây ra mụn cóc sinh dục sẽ dẫn tới một vài tác động khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người. Chính do đó, để xác định bạn có mắc phải mụn cóc sinh dục hay không thì cần đến các phòng khám tốt ở hà nội chuyên thăm khám các chứng bệnh xã hội để làm các xét nghiệm thì mới xác định chính xác bạn có mắc căn bệnh hay không?

  Mắc mụn cóc sinh dục có con được không?

  Trong trường hợp nhận biết căn bệnh sớm và có liệu pháp ngăn cản sự phát triển của mun coc sinh duc thì bạn vẫn có thể sinh con. Nếu lo ngại vi rút có thể truyền nhiễm sang đứa con thì bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ và có liệu pháp ngăn ngừa hiệu quả.

  Khi có những triệu chứng của bệnh, bạn cần phải kịp thời đến cơ sở y tế chuyên chữa bệnh xã hội để được thăm khám và trị. Ngoài ra, bạn cần phải phòng tránh bằng cách quan hệ an toàn, chung thủy một vợ một chồng, không mặc chung quần áo hoặc dùng đồ dùng cá nhân với người khác,…

  Read more: dùng bao cao su có bị lây sùi mào gà?
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng