Các phương Pháp niềng răng dưới hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi mymy2000, 30/10/19.

 1. mymy2000

  mymy2000 Thành viên

  Niềng răng dưới mang đến hiệu quả cho hầu hết những trường hợp răng bị hư tổn như bị móm, răng thưa, răng mọc khấp khểnh… xảy ra do nhiều nguyên nhân có thể do bẩm sinh, do gặp tai nạn…

  Niềng răng dưới là gì?

  Niềng răng hàm là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các khí cụ gồm các mắc cài hoặc khay trong suốt gắn lên răng để tạo ra lực kéo giúp di chuyển các răng bị mắc khuyết điểm về lại đúng vị trí để có được sự hài hòa, khớp cắn chuẩn với hàm trên.

  [​IMG]

  Hô hàm dưới hay thường được gọi nôm na là hàm móm do tình trạng mọc sai khớp cắn so với hàm trên rất phổ biến hiện nay. Sau khi thăm khám, tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp nhất cho bệnh nhân.

  Cụ thể nếu như trường hợp móm do hàm thì cần chỉ định phẫu thuật, móm do răng thì niềng răng là lựa chọn phù hợp nhất.

  Hô hàm dưới sẽ gây ra không ít phiền toái cho người bị tình trạng này như: hàm răng mất thẩm mỹ, hàm dưới bị khập khiểng so với hàm trên khiến khuôn miệng trở nên mất cân xứng, nụ cười của bạn kém duyên.

  [​IMG]

  Trường hợp nghiêm trọng hơn sẽ khiến cho bệnh nhân mất đi sự thoải mái trong hoạt động ăn nhai gây ảnh hưởng không nhỏ đến hệ tiêu hóa và sức khỏe của bản thân.

  Niềng răng dưới là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay giúp người bệnh có thể lấy lại một khuôn miệng đều đặn như mong muốn của mình.

  Các Phương Pháp niềng răng dưới:

  Hiện nay có rất nhiều cách thực hiện nhưng chủ yếu vẫn là nhu cầu của bệnh nhân muốn được thực hiện với phương pháp nào để vừa điều trị mà không ảnh hưởng tới công việc hằng ngày.

  [​IMG]

  - Niềng răng mắc cài:

  Ưu điểm là bền, chi phí rẻ và có nhiều loại để lựa chọn như sử dụng mắc cài kim loại, mắc cài sứ…đều vô cùnghiệu quả nhưng nó lại có nhược điểm là không mang lại tính thẩm mỹ cao.

  - Niềng răng không mắc cài:

  Còn với những ai ưu chuộng yếu tố thẩm mỹ và thoải mái trong quá trình điều trị thì sử dụng khay niềng trong suốt Invisalign chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Với hàng loạt khay trong suốt được sản xuất riêng cho bạn để điều chỉnh lại răng, bạn sẽ sớm có hàm răng thẳng đều, đẹp mà không hề bị xấu, bất tiện trong khi chỉnh nha.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng dưới
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng