Các nguyên do chúng ta đề nghị lắp đặt mặt trời

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ntthu.831, 1/1/18.

 1. ntthu.831

  ntthu.831 Thành viên mới

  Điện mặt trời là nguồn năng lượng vô tận mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người, việc tận dụng nguồn năng lượng này vẫn còn hạn chế, vì vậy hôm nay tôi gởi tới độc kém chất lượng 6 nguyên do để sử dụng năng lượng mặt trời hoàn thành các nhu cầu phải thiết kinh tế trong cuộc sống hằng ngày.
  [​IMG]
  Sử dụng năng lượng mặt trời để giảm hóa đơn năng lượng của bạn:

  Chi phí trung bình để sản xuất điện hiện tại là khoảng 2500 đồng/ KWh ( giá điện kinh doanh) và điều này đã tăng khoảng 7% mỗi năm. Ước tính rằng một hộ gia đình tiêu dùng trung bình sẽ dùng khoảng 3500KWh/năm. Một hệ thống năng lượng mặt trời 2KWp điển hình sở hữu thể thêm vào trên 50% cần cần có này. Bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng biện pháp giảm sử dụng phổ biến năng lượng từ lưới điện.
  Sử dụng năng lượng mặt trời để bảo vệ khắc phục việc tăng giá điện trong tương lai:

  Giá điện đã tăng khoảng 7% mỗi năm và dự kiến sẽ còn tăng cao. Nhu cầu về điện cũng đã lớn mạnh đáng nhắc trong vài năm qua. Cùng với sự phát triển kinh tế thì sự gia tăng này sẽ còn lớn. Hệ thống năng lượng mặt trời có thể được thiết kế sao cho lời yêu cầu điện của một hộ gia đình được hoàn thành hoàn toàn hoặc một phần. Điều này mang thể loại bỏ hoặc giảm sự thuộc về của bạn trên mạng lưới thêm vào điện.
  Sử dụng năng lượng mặt trời để tăng giá trị của Công ty của bạn:

  Tại Mỹ Thẩm định Tạp chí của Viện Quốc gia thẩm định từ năm 1999 nói rằng giá trị của ngôi nhà của bạn tăng khoảng 10 £ cho mỗi 0,50 £ giảm hóa đơn tiền điện hàng năm. Trên cơ sở này trung bình một 1.8kWp hệ thống năng lượng mặt trời có thể làm tăng giá trị căn nhà của bạn bằng bí quyết hơn 4.000 bảng Anh. Tuy nhiên, chưa với nghiên cứu chấp thuận đã được triển khai tại Anh cho thấy làm cho thế nào năng lượng mặt trời ảnh hưởng đến giá trị căn nhà của bạn.
  [​IMG]
  Sử dụng năng lượng mặt trời là một đầu tư:

  Hiện nay bạn có thể với được một tỷ lệ tốt hơn lợi nhuận bằng giải pháp thêm vốn tiền tiết kiệm của bạn thành một hệ thống năng lượng mặt trời hơn là đặt nó trong một tài khoản ngân hàng, nói chuyện với các chuyên gia năng lượng mặt trời của tôi để tìm hiểu thêm về việc này. Tỷ lệ lợi nhuận trên cài đặt điện mặt trời của bạn sẽ sở hữu khả năng tăng hàng năm nếu giá điện tăng. Để biết thêm thông tin về lợi nhuận bạn với thể nhận được, gọi cho chúng tôi ngày hôm nay.
  Sử dụng năng lượng mặt trời là góp thêm xanh:

  Một hệ thống năng lượng mặt trời công suất 1.8KWp trung bình có thể giảm lượng khí thải carbon trong gia đình của bạn hơn 900kgCO2 / năm. Một lúc hệ thống năng lượng mặt trời của bạn đã được cài đặt và khởi động và chạy, cung cấp điện từ năng lượng mặt trời không phát ra khí thải độc hại.
  Năng lượng mặt trời Công nghệ đáng tin cậy và không cần bảo trì:

  Năng lượng mặt trời đã được chứng minh là một khoa học đáng tin cậy. Hầu hết các nhà phân phối bảng điều khiển năng lượng mặt trời cung cấp cho 20-25 năm bảo hành cho các đồ vật Mobile của họ. Một hệ thống năng lượng mặt trời không mang bộ phận di chuyển vì thế vô cùng ít bảo trì là yêu cầu thiết. Điều này tích hợp cùng với dự kiến dài toàn cầu thời gian của một hệ thống sở hữu nghĩa là một khi cài đặt đó là thực tế mọi hầu hết vật dụng được xếp đặt ít nhất là 30 năm.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng