Các mẫu tranh gạo việt nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tranhgaotest, 29/11/17.

 1. tranhgaotest

  tranhgaotest Thành viên

  Đối với các khách hàng cần quà tặng để tặng bạn bè hoặc đối tác nước ngoài và cả khách du lịch khi đến việt nam đều muốn mang về đất nước của mình một món quà đậm chất việt nam. Với các tiêu chí độc đáo và mang hình ảnh quê hương việt nam thì tranh gao rang là lựa chọn số một cho nhu cầu này.

  Nhưng mẫu tranh gao về chủ để việt nam được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là tranh gạo có hình ảnh bản đồ việt nam và hình ảnh người con gái áo dài việt nam, bên cạnh đó lựa chọn về thể loai tranh phong cảnh đồng quê cũng được rất yêu thích hoặc đơn giản hơn chỉ là tranh hoa sen trên nền đen hoặc trắng.

  Vì tranh gạo khá kén điều kiện bảo quản cũng như chất lượng phải đảm bảo để khi mang ra nước ngoài để lâu ngày, tranh không bị hư mà vẫn sáng đẹp, không mất hình ảnh uy tín với bạn bè đối tác nếu lỡ chọn trúng thương hiệu tranh không đảm bảo. đến với tranh gạo chúng tôi bạn sẽ được yên tâm về chất l;ượng cũng như kinh nghiệm để tư vấn những điểu kiện bảo quản tốt nhất khi mang tranh gao viet nam về.

  Và cũng với kinh nghiệm dày dạn của chúng tôi, việc đóng gói để xuất cảnh đi cũng rất quan trọng khi bạn mang đi tặng đối tác. Do mang đi một chặng đường xa nên tranh gạo phải được đóng gói thật cẩn thận nhưng cũng phải nhỏ gọn không quá công cềnh để tiết kiệm diện tích hành lý cho khách hàng. Bên cạnh đó không phải kích thước nào cũng có thể mang ra nước ngoài được, vì vậy việc được tư vấn về kích thước phù hợp cho từng đối tượng khách hàng mang ra các nước đều rất quan trọng. Với tranh gao chúng tôi việc này hoàn toàn có th6e3 tin tưởng được do chúng tôi có đội ngũ tư vấn gửi hàng hoác đáng tin cậy.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng