Các loại giàn phơi quần áo, giàn phơi thông minh phổ biến

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ca1595, 3/7/17.

 1. ca1595

  ca1595 Thành viên mới

  Giàn phơi quần áo là một vật dụng không thể thiếu được trong cuộc sống của con người và trong thời gian gần đây là những mẫu giàn phơi quần áo thông minh đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người dùng bởi tính tiện lợi, thông minh của nó. Hãy cùng chúng chúng tôi tìm hiểu về các loại giàn phơi quần áo này các bạn nhé.

  Các loại giàn phơi quần áo
  Giàn phơi quần áo đơn giản
  Đây là loại giàn phơi quần áo thường gặp và dễ làm nhất vì ai cũng có thể tạo được bởi nó được làm từ một sợi dây được căng và buộc chặt hai đầu. Dây thì có thể làm từ nhiều loại: dây thép, dây dù, dây điện hỏng… Ưu điểm của loại giàn phơi quần áo đơn giản này là bạn có thể dễ dàng làm được gần như không tốn chi phí. Còn nhược điểm của nó là khả năng chịu lực cùng độ bền kém, quần áo và móc treo dễ bị bay, rơi khi có gió to. Và hơn nữa khi treo cao thì cần phải dùng đến cây sào để móc đồ.

  Giàn phơi quần áo bằng gỗ
  Loại giàn phơi quần áo này thường chỉ được sử dụng trong nhà bởi nó khó có thể chịu được tác động của thời tiết. Tuy nhiên loại giàn phơi này là có vẻ đẹp của thiên nhiên mộc mạc, tinh tế.

  [​IMG]
  Giàn phơi quần áo bằng gỗ

  Giàn phơi quần áo inox
  Giàn phơi quần áo inox này khá phổ biến ngày nay bởi tính thời trang và sự nhẹ nhàng tiện dụng của nó. Tuy nhiên có nhiều loại giàn phơi quần áo không làm bằng inox 100% mà còn pha những loại hợp kim khác dẫn đến nhanh bị han gỉ, đứt gẫy.

  [​IMG]

  Giàn phơi quần áo inox


  Giàn phơi quần áo thông minh
  Trong thời gian trở lại đây thì giàn phơi quần áo thông minh đang tạo nên một cơn sốt bởi những ưu điểm của nó mang lại đối với cuộc sống . Giàn phơi quần áo thông minh có những đặc điểm gì mà lại thu hút nhiều người sử dụng và lắp đặt đến như vậy? Các bạn sẽ được trả lời câu hỏi ngay sau đây.


  [​IMG]
  Giàn phơi quần áo thông minh


  Ưu điểm của giàn phơi quần áo thông minh
  Giàn phơi quần áo thông minh giúp bạn có thể điều chỉnh được độ cao của giàn phơi bằng hệ thống ròng rọc, hệ thống điều khiển bấm nút hoặc hệ thống điều khiển từ xa và bạn sẽ không cần phải dùng đến giá phơi đồ nữa.

  Giàn phơi thông minh giúp bạn có khả năng chịu lực siêu bền bạn không còn phải lo chuyện thay giàn phơi, thay dây phơi.

  Giàn phơi quần áo thông minh có thiết kế móc treo đồ chắc chắn, tuyệt đối không xảy ra việc bay, rơi đồ trong quá trình phơi.

  Giàn phơi thông minh cao cấp còn có khả năng sấy khô quần áo bằng công nghệ UV đặc biệt khi trời mưa ẩm.

  Giàn phơi thông minh được thiết kế thời trang, hiện đại, tiết kiệm tối đa không gian cho ngôi nhà của bạn.

  Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích cho bạn

  Các bạn có thể xem chi tiết bài viết này tại

  gianphoithongminhdh.com/cac-loai-gian-phoi-quan-ao-gian-phoi-quan-ao-thong-minh.html

  Tags:

  giàn phơi quần áo, gian phoi quan ao, giàn phơi quần áo thông minh, gian phoi quan ao thong minh, giàn phơi quan ao
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng