Các điều thú vị về Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi motogo, 2/5/18.

 1. motogo

  motogo Thành viên mới

  Thay vì lâu nay quý khách hay phượt và và người yêu, quý khách bè, gia đình thì đã bao giờ quý khách nghĩ đến đi du lịch 1 mình chưa. thích đi du lịch Hà Nội 1 mình có rất nhiều cái hay cùng thú vị.

  Một số điều tại Hà Nội gây khách thích đi du lịch ai cũng mến

  Mọi người thường thích đi du lịch Hà Nội vào mùa thu. Mùa thu thủ đô đẹp đến lạ, cả một thành phố rộng lớn chuyển sang màu vàng, lá rụng khắp nẻo đường tạo vì vậy toàn thể góc nhìn đều trở vì vậy thơ mộng, cũng chính do đó mà mùa này nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới.

  Mùa đông Hà Nội cũng khá thú vị tuy lạnh nhưng mà rất thích cái trò thở ra khói.

  Tất cả người vẫn nói “ Hà Nội đẹp đặc biệt về đêm “. Ai đã thử đi xe moto một vòng Hà Nội về đêm sẽ hiểu nó đẹp đến thế nào. Ban ngày tiếng còi xe, xe cộ qua lại không ngớt, bụi bặm ghét Hà Nội bao nhiêu thì đêm hoàn toàn ngược lại. Im ắng trên một vài con đường vắng quý khách rất có thể nghe được tiếng lá rơi, cảm thấy các người lao công quét rác, một số người vô gia cư ngủ trên vỉa hè,…chỉ xuất hiện dưới chân cầu Long Biên là hình ảnh của chợ đầu mối lúc về sáng sớm tầm 3 – 4h. quý khách có thể đến đây vào giờ này và thưởng thức món bành mì dân tổ.

  [​IMG]

  Hà Nội về đêm không sôi động như Sài Gòn, người dân trong đây nhận biết thói quen đi ngủ trước 11h. nhưng mà nếu bạn muốn nhận biết thêm một Hà Nội khác như tôi nói ở trên: không còn ồn ào, không tiếng còi xe, chỉ còn tiếm đêm im lặng trên các con đường vắng… thì bạn rất có thể đi tìm. thấy nhiều bạn học sinh tại Hà Nội luôn tổ chức một số buổi thích đi du lịch đêm, tôi tìm ra điều ấy rất thú vị vì nó sẽ cho quý khách cái nhìn khác về thành phố này. tuy nhiên nếu đi buổi đêm thì bạn do vậy mang theo giấy tờ tùy thân hoặc tìm một địa điểm thuê xe máy uy tín ở Hà Nội kẻo bị công an hoặc cảnh sát cơ động quan sát nhé!

  Hà Nội còn nổi tiếng về mùa hoa, hoa bằng lăng tím, hoa sen vào tháng 6 – 7, hoa sữa vào tháng 8 – 9, hoa đào mùa xuân , hoa ban trắng mùa đông.

  Đấy Hà Nội thật đẹp phải không. với sẽ đẹp hơn khi chúng ta đi bằng xe moto. Vì đi xe moto hoàn toàn cảm nhận được hết từng đoạn đường đi qua. Hãy thuê xe gắn máy ở hà nội cùng thưởng thức thủ đô về đêm ra sao nhé.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng