Các điều cần biết khi dùng máy giặt cửa trước

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenthitho, 25/10/19.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Thành viên

  Vậy bạn đã biết cách sử dụng máy giặt đúng cách chưa? Dưới đây là một số điều cần biết khi dùng máy giặt cửa trướcthợ sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng cung cấp cho bạn đọc.
  Sử dụng ít nước xả vải
  Chỉ nên sử dụng nước xả vải với những loại quần áo thật sự cần thiết. Tốt nhất nên sử dụng loại nước giặt tích hợp với nước xả vải. Máy giặt cửa trước thường sử dụng ít nước nên trong quá trình giặt bạn nên sử dụng ít nước xả vải hoặc thuốc tẩy.
  Lấy quần áo khi đã giặt xong
  Khi quần áo đã được giặt xong, bạn nên lấy ngay ra, không nên để quần áo ẩm ướt lâu ngày trong máy vì như vậy sẽ làm cho vi khuẩn rất dễ phát sinh, mùi hoi và nấm mốc ảnh hưởng đến sức khỏe.
  Vệ sinh gioăng cao su của máy giặt thường xuyên
  Làm sạch gioăng cao su của máy giặt với nước ấm, loại bỏ bụi bẩn hoặc vật cản có trong máy giặt.
  Vệ sinh ống thoát nước
  Thợ sua may giat tai Da Nang trong quá trình sử dụng máy giặt cửa trước, bạn cần vệ sinh ống thoát nước thường xuyên khi nhận thấy các vấn để liên quan như: máy rung nhiều, quấn áo vẫn ướt sau khi đã chọn chế độ vắt, thời gian giặt dài hơn bình thường. Lúc này, đườn ống thoát nước có thể bị tắc do tóc, mảnh vải hoặc vật cản nào đó.
  Khép hờ máy giặt khi không sử dụng
  Khi không sử dụng, bạn nên khép hờ máy giặt để không khí được lưu thông, tránh làm nơi cho vi khuẩn phát sinh, tạo không khí ẩm thấp…
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng