các điều bạn nên biết về Coworking space tốt nhất hiện giờ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 18/10/19.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Thành viên

  mô hình coworking space là mô hình công sở kết giao, sát cánh với công ty từ lúc nguyên sơ tới lúc trưởng thành. Đây không chỉ là khoảng không lao động and còn là khoảng không giao lưu, tăng trưởng cộng đồng C.ty nói chung. Cùng nền tài chính trẻ của việt nam, Hà Nội Thủ Đô & TP HCM là cái nôi của những doanh nghiệp start-up. Chỉ trong vòng 5 năm xuất hiện thêm và phát triển, mô hình công sở này đã được truyền bá 1 cách tích cực, trở nên hướng đi mới cho những các bạn trẻ chập chững khởi nghiệp.

  [​IMG]

  các điểm cốt lõi làm nên một Co-working Space không gian văn phòng chia sẻ đây là một sự chọn lọc như vậy trong thời gian đô thị hóa như những nước phương tây. C.ty không mướn văn phòng theo mét vuông mà mượn theo chỗ ngồi và xung quanh họ là những nhà buôn khác. Thực tế, các bạn chỉ cần mượn một chỗ ngồi nhưng được cách dùng tất cả tiện ích tại 200m2 hoặc hơn của tòa nhà.

  những tiện ích nổi trội ở dịch vụ công sở chia sẻ: Lễ tân luôn trực sẵn and chăm sóc người dùng. Không lấy phí điều hòa, wifi. Không tính phí nội thất trong nhà bàn ghế, tủ tài liệu có khóa, buồng điện thoại. Không lấy phí các thiết bị in ấn, photocopy. Khoanh vùng nghỉ ngơi: ban công, quầy pha chế nước. Khoanh vùng gửi xe. Sử dụng không tính phí 15h/tháng phòng họp, cho thuê khoanh vùng tổ chức sự kiện.

  tối ưu hơn là mô hình coworking space khi người thuê được tham gia vào một trong những xã hội, được tham dự workshop thường xuyên and được linh hoạt làm việc trong vòng 24h. Thiết kế của Co-working thường hướng về khoản không gian rộng lớn, không có vách ngăn, trần nhà cao, chỗ ngồi Điều chỉnh liên tục.

  [​IMG]

  mọi người chẳng thể gọi một “văn phòng chia sẻ” là “văn phòng co-working” khi nó không có tính xã hội cao. Tính xã hội được thể hiện qua việc liên kết các nhóm trên mạng xã hội, tổ chức họp mặt thường xuyên tại các bữa trưa hay với nhau tham dự workshop. Từ đây, các C.ty có không ít thời cơ đàm luận tri thức từ nhau và học hỏi từ các Chuyên Viên tại ngành của họ.

  những dịch vụ C.ty cần thiết bên cạnh. Hướng về đối tượng các đơn vị kinh doanh nhỏ, một số dịch vụ khác dành riêng cho C.ty cũng khá đáng cảnh báo như: các dịch vụ kế toán (liên hệ thuế, hóa đơn điện tử, quyết toán thuế thời điểm cuối năm, …) hay những dịch vụ pháp luật (thành lập công ty, bảo lãnh thương hiệu).

  mọi người không cần chi thêm tiền mượn nhân sự & phải trả tiền hằng tháng mà ngược lại, bất kể khi nào mọi người cần, Chuyên Viên của các dịch vụ trên sẽ sở hữu mặt giải quyết cho mình. Khoản phí trả tiền cho dịch vụ thấp hơn rất đông so với mức thu nhập hằng tháng của một chuyên viên.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng