Các di chứng sau khi bị bệnh đột quỵ

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi wakadamink2017, 27/7/18.

 1. wakadamink2017

  wakadamink2017 Thành viên

  Các di chứng sau khi bị bệnh đột quỵ

  Biểu hiện không thể viết các chữ cái và con số, không nhận biết được phía bên trong hoặc bên ngoài, mặt trái hoặc mặt phải của quần áo. Thậm chí một số bệnh nhân không thể xác định được họ đang đứng hoặc đang ngồi.

  Việc điều trị ban đầu đối với đột quỵ tùy theo thể mà bao gồm dùng thuốc để phá vỡ cục máu đông, ngăn chặn thiệt hại thêm cho não và phục hồi các chức năng não hoặc giải phóng chèn ép tổ chức não bởi cục máu đông.

  Sau khi bị đột quỵ có thể gặp một số di chứng, tùy thuộc vào điều kiện sức khỏe và mức độ bệnh của từng cá nhân.Đái tháo đường: Đây là một bệnh có tính chất hệ thống ảnh hưởng đến tất cả các mạch máu trong cơ thể trong đó có mạch máu não.

  Đột quỵ (đôi khi được gọi là Tai biến mạch máu não) là sự mất nhanh chóng các chức năng của não do rối loạn việc cung cấp máu cho não.Ngoài ra, để phòng chống bệnh tim mạch, các chuyên gia cũng khuyến khích bạn sử dụng dầu olive khi nấu các món ăn như: áp chảo, rán, nướng,… Dầu olive sẽ giúp làm giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim và giảm nguy cơ đột quỵ đến 5 lần.

  Ngoài một số nguyên nhân chủ quan gây đột quỵ não như bệnh tim mạch, bệnh cao huyết áp, bệnh mạch máu nhỏ...thì có rất nhiều nguyên nhân khách quan dẫn đến đến căn bệnh này như dùng thuốc tránh thai, hút thuốc, uống rượu bia và dùng chất kích thích.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng