Các đặc tính nổi tiếng của sàn gỗ Pơmu

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 16/1/18.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Cây gỗ pơ mu ( tên khoa học là fokienia) sinh trưởng và phát lên ở nơi có khí hậu lanh tanh, nhiều mưa, thường mọc ở nơi đất ẩm trên các khu vực miền núi, tại Việt Nam cây hiện ra ở địa hình đất đá vôi giỏi đất có nguồn gốc granit từ độ cao 900m trở lên. Gỗ Pơ mu được đưa vào sách đỏ Việt Nam từ năm 1996, là loài nguy cấp tuyệt đỉnh.

  Gỗ Pơ mu là loại gỗ quý, có mùi thơm, vân gỗ đẹp , không bị mối mọt phá hoại. Đặc điểm đặc biệt nhất của gỗ Pơ mu là bản gỗ có vân rất đẹp, chất gỗ nhẹ nhưng bền sàn gỗ căm xe chịu nước, thớ gỗ dai và dẻo, tom gỗ gầy và mịn, độ hòa hợp giữa các tom gỗ lớn, gỗ xem thêm tính năng xua đuổi côn trùng. Bên cạnh đó tinh dầu pơ mu được chiết xuất từ gỗ Pơ mu còn cần dùng làm nước hoa và diệt khuẩn rất tuyệt. Hỗn hợp chứa farnesol và nedolidol từ tinh dầu Pơ mu có thể dẫn dụ côn trùng.

  Gỗ Pơ mu có ích ích kinh tế rất cao. Trong xây đắp nội thất cũng như ngành công nghiệp xuất khẩu, gỗ Pơ mu phát huy tối đa ưu điểm của bạn. Với màu sắc tươi sáng, gỗ Pơ mu luôn được ưu tiên cần dùng làm đồ nội thất đồng bộ, từ trần nhà, ván sàn, bàn ghế, ốp tường, vách làm đẹp, cửa…

  Sàn gỗ pơ mu đem lại vẻ dễ thương sáng, màu sắc đã mắt, tạo không gian sống dễ chịu. Với gam màu đá quý óng thiên nhiên và vân gỗ xoáy tròn xen kẽ làm tuyệt đỉnh sự sáng dạ, quý phái của sàn gỗ Pơ mu. bởi được phủ lớp sơn cao cấp nên sàn gỗ Pơ mu khi cần dùng không bị mất màu, gỗ ngày càng bóng nếu được lau chùi, gìn giữ để mắt tới. Gỗ có mùi thơm và duy trì được rất lâu.
  [​IMG]
  Với suy nghĩ căm xe là loại gỗ rất cứng nhưng sao con mối nhỏ như vậy sao có thể ăn được? Hoặc có trường hợp một quý khách hàng ở Nam Định mua nhà tại Hà Nội đã trải có thời gian làm ăn kinh tế tại Tây Nguyên có một cách suy diễn thế này: Họ từng dùng gỗ căm xe để làm cọc trồng tiêu sàn gỗ cà chít, mặc dầu đất ở bao quanh khu vực cọc tiêu đó có quá nhiều mối nhưng mà cọc tiêu của họ hầu hết không bị mối ăn qua bao nhiêu năm tháng ? V.v. Tại sao sàn gỗ căm xe lại không bị mối mọt như những loại gỗ khác ?

  Liệu Sàn Gỗ Căm Xe thiên nhiên Có Bị Mối Mọt Không ?

  thực chất gỗ căm xe rất cứng và chắc còn thêm lớp dầu bảo vệ nên ít có tài năng mối mọt

  Những lý bởi vì tại sao sàn gỗ thiên nhiên căm xe không bị mối mọt :

  - Thứ nhất : tính chất gỗ căm xe có tinh dầu tốt còn phát âm là căm xe dầu chúng ta có thể thấy gỗ căm xe càng cần đến càng thấy gỗ căm xe xuống màu trước tiên là màu cánh dán non dần chuyển sang màu cánh dán già đấy là tinh chất dầu loại tinh chất dầu này có vị đắng là trang bị rất cần thiết bảo vệ rất giỏi cho sàn gỗ căm xe .

  Sàn gỗ pơmu là sàn gỗ tự nhiên được khai thác tại Lào được khai thác chọn lọc từ những cây lâu năm sống trên núi đá nhờ thế nhưng gỗ rất giỏi có độ bền cao. Đây được coi là một loại gỗ quý do mùi thơm đặc trưng, vân gỗ đẹp cũng như trọng lượng dị thường của loại gỗ này và đặc tính không bị mối mọt phá hoại do thế sàn gỗ pơmu được cần đến bình thường rất nhiều tại các thành quả của nhà dân bởi đặc tính của sàn gỗ pơmu sáng và màu rất đều có mùi thơm rất dễ chịu khi lát lên sàn nhà tạo phong cách hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

  Sàn gỗ pơmu không chỉ đẹp về hoa văn sàn gỗ lim, về màu sắc nhưng mà còn thêm mùi thơm hình mẫu vốn có nên khoảng đó các cụ thường sử dụng gỗ pomu để xua đuổi ruồi, muỗi hay các loại côn trùng.

  Các đặc tính nổi tiếng của sàn gỗ Pơmu

  – Sàn gỗ tự nhiên với vân gỗ màu sắc tự nhiên rước lại vẻ đẹp tự nhiên trong thành lập nội thất. Với các nhà tạo ra của chúng tôi phát triển sàn gỗ chất lượng cao nhất trong kiến thiết, bạn có thể yên tâm về chất lượng củng như thời gian cần dùng trong nhà của bạn. Với nhiều loại gỗ, màu sắc không giống nhau của sàn gỗ sẽ không làm bạn thuyệt vọng những gì nhưng mà bạn thật sự mong hóng.

  Cây Pơ mu có các nón đực hình trái xoan hoặc hình trụ, dài giao động 2,5 mm, phần cuối trên chồi cây. Chúng có từ 3 tới 5 cặp vảy bắc. Các nón cái béo hơn nhiều, dài 15–25 mm và rộng 14–22 mm, dạng hình cầu tốt gần như hình cầu và chín vào năm thứ hai. Chúng có 5-8 cặp vảy bắc. Trên mỗi vảy bắc có 2 hạt có cánh. Các hạt dài sấp xỉ 4 mm, có góc cạnh và đầu nhọn. Trên các mặt trên và dưới có 2 chỗ phồng to chứa nhựa. Các cánh ở hai bên và không đều nhau.

  Pơ Mu là loại cây không chịu được bóng râm, và cần có khí hậu nực nội, nhiều mưa. Nó mọc trên các loại đất ẩm trong các khu vực miền núi. Tại Việt Nam, nó mọc trên các địa hình đất đá vôi hay đất nguồn gốc granit từ độ cao 900 m trở lên.

  phân vùng của gỗ Pơ mu tại Việt Nam

  Gỗ pơ mu được phân bổ chủ đạo ở: miền Bắc Việt Nam (và kéo dài về phía Tây đến miền Bắc Lào). Tên khoa học của gỗ pơ mu này có nguồn gốc từ tên gọi La tinh hóa cũ của tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, là nơi nhưng gỗ pơ mu được người ta bình chọn vào châu Âu, bởi Hodgins thu thập năm 1908.

  Gỗ thiên nhiên Pơ Mu và tính năng

  Gỗ Pơ mu thường cần đến để thi công nội thất cũng như ngành công nghiệp xuất khẩu, gỗ pơ mu trong nội thất được sử dụng làm ván sàn, làm bàn ghế, làm vách trang trí, ốp trần,… trong phát triển gỗ pơ mu được cần dùng để chiết xuất tinh dầu đáp ứng cho xuất khẩu.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng