Các chọn size giày cho bé

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ducdongpk, 9/2/18.

 1. ducdongpk

  ducdongpk Thành viên

  Để chọn size giày phù hợp cho bé thì các bậc phụ huynh cần phải biết được kích cỡ chân của con em chúng ta như thế nào để có thể lựa chọn cho bé những đôi giày vừa vặn chuẩn xác nhất. Tuy thuộc vào độ tuổi cũng như độ to của chân mà bậc làm cha làm mẹ có thể chọn giày cho con, vì những đứa trẻ 1 tuổi hay 2 tuổi thì không thể nào cùng size với những đứa đã 8 tuổi, 9 tuổi được. Nếu không biết cách chọn mà phụ huynh chọn đại để mang cho bé thì sẽ làm ảnh hưởng đến xương của bé. Do vậy mà bài viết này vforum sẽ hướng dẫn cách chọn size giày cho bé. Sau đây hãy cùng vforum tìm hiểu nhé.

  Cách chọn size giày cho bé?

  Để chọn size giày cho bé thì các bậc phụ huynh cần phải đo chân của bé trước sau đó mới tiến hành chọn size. Cách đo chân như sau:

  Bước 1: Đo kích cỡ chân bé

  Bạn sẽ đặt một tờ giầy dưới dòng bàn chân của bé, lưu ý giấy phải to hơn chân bé nhé.

  Bước 2: Đánh dấu số đo chiều dài và chiều rộng của chân

  Bạn lấy viết chì để đánh dấu 2 điểm xa nhất của chân, tức là gót chân và đầu ngón cái, và 2 bên chiều rộng của chân bé nữa.

  Bước 3: Xác định chiều dài chân bé

  Dùng thước kẻ, đo chiều dài giữa 2 điểm vừa đánh dấu trên giấy sẽ ra chiều dài bàn chân của bé một cách chính xác nhất.

  Bước 4: Chọn size giày cho bé
  [​IMG]

  Khi đã có chiều dài chân của bé rồi, thì bạn chỉ cần nhìn vào bảng size giày dép của trẻ em bên dưới đây để so sánh và chọn lựa size giày cho bé của mình.
  Lưu ý khi đo và chọn giày cho bé

  • Các bậc phụ huynh nên lưu ý là nên mua size to hơn chiều dài chân của bé một tí hoặc có thể hơn hẳn 1 size vì chân của các bé phát triển và lớn rất nhanh do vậy mà nên chọn size lớn hơn một tí vì nếu vừa quá sợ sau này chân lớn nhanh bé mang sẽ bị đau xương chân và hạn chế bàn chân phát triển.
  • Nên đo chân của bé vào buổi sáng là chính xác nhất nhé, vì lúc này bé mới ngủ dậy do vậy chân chưa hoạt động nhiều sẽ để size một cách chính xác nhất.
  Trên đây là bài viết về cách chọn size giày cho bé, mong rằng các bậc phụ huynh sẽ có thêm kiến thức về cách chọn giày cho bé và chọn những đôi giày thật phù hợp và thoải mái cho bé.
  Xem thêm sản phẩm giày cho trẻ em:

  http://mamanbebe.com.vn/giay-dep-tre-em-combi/c131.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. ngochuyen1217

  ngochuyen1217 Thành viên mới

  Cảm ơn bài viết hữu ích