Các câu nói bằng tiếng anh nói về tình bạn đượm tình cảm nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi saielight, 11/6/17.

 1. saielight

  saielight Thành viên

  The test of friendship is assistance in adversity, and that, too, unconditional assistance –> Thử thách của tình bạn là sự trợ giúp lẫn nhau trong nghịch cảnh, và hơn thế, trợ giúp vô điều kiện.

  Xem thêm: sách ngữ pháp tiếng anh

  Friendship is like sound health, the value of it is seldom known until it is lost –> Tình bạn giống như sức khỏe tốt, giá trị của nó ít được nhận ra cho tới khi nó đã bị đánh mất.

  No man can be happy without a friend, nor be sure of his friend till he is unhappy –> Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.

  When thinking about companions gone, we feel ourselves doubly alone –> Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.

  If all my friends jumped off a bridge, I wouldn’t follow, I’d be the one at the bottom to catch them when they fall –> Nếu tất cả bạn bè tôi nhảy khỏi cây cầu, tôi sẽ không theo đâu, tôi sẽ là người ở bên dưới để đón họ khi họ rơi xuống.

  I had three chairs in my house; one for solitude, two for friendship, three for society –> Tôi có ba chiếc ghế trong nhà mình; cái thứ nhất cho sự cô độc, cái thứ hai cho tình bạn, cái thứ ba cho xã hội.

  Friendship is a treasured gift, and every time I talk with you I feel as if I’m getting richer and richer –> Tình bạn là món quà trân bảo, và mỗi khi tôi nói chuyện với bạn, tôi cảm thấy mình đã trở nên giàu có hơn.

  Friends are those rare people who ask how you are and then wait to hear the answer –> Bạn bè là những người hiếm hoi hỏi han bạn và rồi chờ để nghe câu trả lời.

  True friendship can afford true knowledge. It does not depend on darkness and ignorance –> Tình bạn thực sự có thể mang lại tri thức thực sự. Nó không phụ thuộc vào bóng tối hay sự ngu dốt.

  A friend is like the north star, you look to them when you lose your way. Một người bạn cũng giống như ngôi sao bắc đẩu, bạn trông vào họ khi bạn lạc đường.

  Xem thêm: bài hát tiếng anh hay

  All the wealth of the world could not buy you a friend, nor pay you for the loss of one –> Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.

  A sweet friendship refreshes the soul –> Những tình bạn ngọt ngào luôn làm mới tâm hồn bạn.

  You should always leave loved ones with loving words. It may be the last time you see them. Bạn nên luôn nói với những người bạn yêu thương bằng những từ bạn yêu thương –> Vì có thể đó là lần cuối cùng bạn được nhìn thấy họ.

  In my friend, I find a second self –> Trong bạn, tôi tìm thấy một nửa bản thân tôi.

  A friend is someone who knows the song in your heart and can sing it back to you when you have forgotten the words –> Bạn bè là người biết lời hát trong trái tim bạn và có thể hát lại nó cho bạn nghe dù bạn đã quên lời.

  Don’t walk in front of me; I may not follow. Don’t walk behind me; I may not lead. Just walk beside me and be my friend –> Đừng đi trước tôi; tôi có thể sẽ không theo. Đừng đi sau tôi; tôi có thể sẽ không dẫn lối. Hãy đi bên cạnh và trở thành bạn của tôi.

  Best friends are the people in your life that make you laugh louder, smile brighter and live better –> Những người bạn tốt nhất trong cuộc đời là những người khiến chúng ta cười lớn hơn, cười tươi hơn và sống tốt hơn

  Ai trong đời cũng có một người bạn thân. Ai may mắn hơn thì sẽ giữ được tình bạn ấy bền vững suốt đời và ngược lại. Dù có thế nào đi nữa thì đã là con người, không thể sống thiếu bạn bè, bằng hữu. Hãy dành tặng cho người bạn mà bạn trân quý một trong những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng anh trên.

  Xem thêm: các dạng so sánh trong tiếng anh
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. annachibi

  annachibi Thành viên mới

  Best friends are the people in your life that make you laugh louder, smile brighter and live better . Mình thích nhất là câu nói này