Các cách phòng ngừa bệnh viêm âm đạo

Thảo luận trong 'Thuốc Biệt Dược' bắt đầu bởi cunhansam, 2/12/17.

 1. cunhansam

  cunhansam Thành viên mới

  Bác sỹ Huỳnh Mai là bác sỹ chuyên khoa phụ sản đang công tác và làm việc tại phòng kh.. Đa khoa quốc tế HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám đưa ra cách chữa một số bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ cho thấy một vài tác nhân khiến phụ nữ thường dễ mắc một số bệnh phụ khoa đó là:

  1. Stress


  Đừng để tinh thần, cơ thể luôn ở trạng thái căng thẳng, mệt mỏi, áp lực vì nó sẽ là nguyên nhân khiến sức đề kháng của bạn suy giảm và vì thế mà khả năng bị một vài bệnh phụ khoa cũng tăng lên.

  2. Môi trường sống

  Nếu môi trường sống của bạn không sạch sẽ, ô nhiễm và nhiều khói bụi, nước dùng để có thể tắm giặt hàng ngày không phải nước sạch, hay thậm chí nếu làm việc trong môi trường điều hòa quá lâu và tần suất cao cũng là tác nhân gây hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa do cô bé bị vi khuẩn xâm nhập.

  3. Dùng băng vệ sinh hằng ngày

  Việc dùng băng vệ sinh hàng ngày cũng là một thói quen không tốt. Dùng băng vệ sinh hằng ngày sẽ khiến cô bé luôn bị nóng ẩm, âm vật kém khô thoáng, tạo cơ hội cho vi khuẩn sinh sôi, nhất là nếu không thay băng tần số cao.

  4. Vệ sinh không đúng cách

  Môi trường cô bé luôn ở trạng thái cân bằng, tồn tại song song 2 loại vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại. Vì vậy nếu vệ sinh quá tần số cao một ngày, thụt rửa âm vật, dùng nước rửa cô bé có tính sát khuẩn mạnh sẽ là điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển mạnh mẽ. Khi đó, các triệu chứng mà bạn dễ gặp phải như ngứa, khí hư bất thường,...chính là sự cảnh báo đầu tiên của bệnh phụ khoa.

  5. Quan hệ tình dục không an toàn

  ái ân không an toàn, thiếu lành mạnh cũng có khả năng là nguyên nhân gây nên một vài bệnh phụ khoa. Một vài bệnh phụ khoa còn được hình thành nếu bạn mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục.

  6. Mắc bệnh phụ khoa sau một số thủ thuật

  có số người nạo phá thai, bị sảy thai không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, vệ sinh không sạch sẽ cũng dễ gây tổn thương, quá trình trình viêm nhiễm phụ khoa.

  7. Tuổi tác

  Phụ nữ khi bước vào độ tuổi trưởng thành, có abc, trải qua sinh nở hoặc khi chuẩn bị bước vào giai đoạn tiền mãn kinh là tỉ lệ có nguy cơ mắc một vài bệnh phụ khoa cao hơn. Cũng bởi khi đó, hoạt động nội tiết estrogen của buồng trứng bị suy giảm, môi trường âm đạo trở nên khô và trung tính, thiếu đi các chất dịch và axit lactic diệt khuẩn, vi khuẩn khiến nấm và tạp trùng dễ dàng tấn công âm hộ, âm đạo gây viêm nhiễm.
  xem thêm:
  http://chuaviemamdao.net/dia-chi-nen-di-kham-phu-khoa/
  http://chuaviemamdao.net/chi-phi-chua-viem-am-dao-het-bao-nhieu/
  http://chuaviemamdao.net
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. tieukieu

  tieukieu Thành viên