Các cách phòng chống hay "tàn phá" của lão hoá cho các bạn trẻ đang quan tâm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi datgaara, 26/5/18.

 1. datgaara

  datgaara Thành viên

  Ngày nay cụm từ “lão hoá” đã không còn quá xa lạ đến các bạn trẻ và nhất là các bạn phụ nữ đã và sắp vào độ tuổi lão hoá. Bắt đầu xuất hiện các vết da nhăn, xạm, khô,… Các bạn nên chủ động hơn để giữ lại sắc đẹp của mình càng lâu càng tốt

  [​IMG]
  Sản phẩm liên quan:

  1. Luôn bảo vệ da đúng cách

  Bảo vệ da tốt cũng chính là cách bạn chống da lão hóa hiệu quả từ 70-80%, và kem chống nắng là bước vô cùng quan trọng trong quá trình bảo vệ làn da của bạn hàng ngày đấy.

  Bạn nên dùng kem chống nắng càng sớm càng tốt, từ 4-5 tuổi đã dùng kem chống nắng khi đi chơi ngoài trời và coi nó như điều không thể thiếu.

  Dùng kem chống nắng quan trọng nhất là dùng lượng bôi chuẩn là 2mg/cm2, tuy nhiên bôi càng dày độ bền càng cao, bảo vệ càng tốt, nhưng lớp kem quá dày sẽ khiến bạn khó chịu.

  Ngoài kem chống nắng là điều bắt buộc trong các bước chăm sóc da thì các sản phẩm như serum, toner, lotion, kem dưỡng... là những bước không thể thiếu.

  2. Cân bằng dầu - nước cho cơ thể

  Trong cơ thể mỗi chúng ta luôn có cơ chế tự cân bằng, có tuyến mồ hôi để cấp nước và có tuyến nhờn để cấp ẩm. Và dưỡng da hàng ngày chỉ là hỗ trợ và thúc đẩy quá trình hoạt động tự nhiên này của da, để cán cân dầu – nước được cân bằng. Người càng trẻ thì khả năng tự cân bằng càng tốt, nên nhiều người chẳng dưỡng gì da vẫn đẹp mượt mà.

  Cán cân dầu – nước bị thay đổi là do môi trường, nhiệt độ, tẩy trang, máy điều hòa, makeup... và dưỡng da là cách bù đắp lại những thiếu hụt này.

  Tuyệt chiêu đơn giản xóa da nhăn nheo, chảy xệ, lão hóa nhanh nàng nào cũng nên thực hiện

  Cụ thể da dầu thì thiên hẳn cấp nước, sử dụng dưỡng ẩm gel, toner/lotion mỏng nhẹ. Đến khi da tiết dầu là vừa.

  Còn da khô thì thiên hơn cấp ẩm để làm mềm da. Da khô thì vốn dĩ đã ít hoặc không dầu, nên việc giữ nước cũng kém, do đó chăm sóc cần cấp nước cấp ẩm nhiều.

  Da hỗn hợp, thay đổi theo mùa, cách sinh hoạt nên cần cấp nước và cấp ẩm, cân chỉnh cho phù hợp.

  3. Tái tạo da

  Thúc đẩy việc tái tạo, sản sinh collagen là cách để bảo vệ một làn da không nếp nhăn, chảy xệ mà bất kỳ ai cũng nên quan tâm ngay từ khi bước vào độ tuổi 20.

  chống lão hóa

  Theo cơ chế tự nhiên, cơ thể ta sẽ tự sửa chữa khi bị phá hủy, một tế bào chết đi sẽ có tế bào khác thay thế. Và điều này diễn ra tốt khi chúng ta còn trẻ còn khỏe, sự tái tạo mạnh hơn sự phá hủy. Tuy nhiên, theo tuổi tác hoặc do môi trường sống đầy ô nhiễm, cơ thể không tái tạo đủ để bù phần bị hư hại dẫn đến lão hóa da. Do đó bạn cần các sản phẩm dưỡng giúp phục hồi tái tạo da, đồng thời chăm sóc cơ thể khỏe mạnh, sinh hoạt lành mạnh, ăn uống đủ chất thì kết quả sẽ đạt được mỹ mãn.

  Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến việc tẩy da chết để lấy đi phần sừng già cỗi, xấu xí, khô ráp, đồng thời còn kích thích tái tạo da.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng