Các cách giải đen lúc chơi cá độ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi k87mvan, 2/6/17.

 1. k87mvan

  k87mvan Thành viên

  Khi chơi cá độ Bong da so thì ngoài chuyện thắng hay gặp vận đỏ là thường ngày. Hẳn nhiên thắng liên tiếp thì quá vui mừng, huy hoàng và công ty ăn mừng. Nhưng nếu như gặp phải vận đen thì chán thôi rồi, chơi mà liên tục thua trận này tới trận khác thì ko còn gì để nói.

  Vậy gặp phải các trường hợp thua thì sao? Bạn phải khiến cho gì để giải hạn đen của mình?

  [​IMG]

  1. cách thứ nhất rộng rãi người hay dùng tới là ăn hột vịt lộn. Quan niêm ăn hột vịt lộn sở hữu thể giúp đảo ngược từ đen thành đỏ. Điều thú vị là người chơi thường ăn theo số lẻ như một, 3, 5 7m… vì cho rằng, khi đang đen, ăn 1 quả hột vịt lộn sẽ lộn lại thành đỏ, ăn quả thứ 2 sẽ bị lộn thành đen, ăn quả thứ ba lại lộn thành đỏ. tương tự việc ăn hột vịt lộn theo số lẻ là muốn giải đen mà thôi.

  2. cách thức thứ 2 là đốt phong lông. Người chơi cho rằng trong ngày hay tháng mang thể gặp một sự kiện xui xẻo nào chậm triển khai. ví dụ sáng sớm ra tuyến đường họp mặt bà bầu, hay mới đi dự đám tang về nên mang vận khí không phải chăng cho mình … khiến cho họ bị đen lúc chơi cá cược.

  3. cách thức thứ ba là tiêu dùng biện pháp cúng kiến. Phổ quát người chơi chọn cho mình thần, thánh, ông địa, thần tài … là các vị cõi tiên để cúng vái xin được dẫn dắt để luôn thắng. Cũng với trường hợp đa dạng người mua đến cõi âm để xin khấn, hay nghe nói có người nào chậm tiến độ thì sắm tới mồ chon người ngừng thi côngĐây và cầu khẩn.

  4. Cũng còn 1 số trường hợp nhiều người mua bí quyết giải đen như đi tiểu ở giữa hiệp 1 hay giờ nghỉ để cho ra vận đen để tiếp diễn bắt độ trong hiệp 2 sẽ hên .. đại quát lại đây cũng là cách giải đen tạm thời để làm cho đầu óc người chơi được tỉnh táo, nao nức trong các lần bắt độ tiếp theo.
  >> Xem chi tiết tại http://cadobongdak8.com/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng