Các bước tổ chức lễ khởi công

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi hungvietlink, 14/1/20.

 1. hungvietlink

  hungvietlink Thành viên mới

  Mở màn chương trình bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc

  Để cuộn cũng như ổn định khách mời trước khi vào buổi lễ chính, buổi lễ khởi công dự án căn hộ cao cấp thường được bắt đầu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Và kiên cố không thể thiếu tiết mục múa rồng múa lân múa rồng để tạo sự khí thế; tưng bừng cho chương trình. song song, theo quan niệm xưa lân rồng là vật mang đến may mắn và tài lộc nên điều này rất được đơn vị tổ chức quan hoài. Vì đây là tiết mục Mở màn nên ban tổ chức cần phải để ý lựa chọn những tiết mục mang lại không khí sôi động và vui vẻ, hứng khởi cho buổi lễ.

  Giới thiệu các nội dung chính của chương trình cùng thành phần khách mời tham gia

  Đây là bước vừa để khách mời nắm được nội dung của chương trình. Vừa để giới thiệu thành phần đại biểu quan trọng có mặt. Việc này tả sự tôn trọng của chương trình tới sờ soạng khách mời tham gia. Và vững chắc, việc giới thiệu đúng, đủ, lưu loát nội dung chương trình; và thành phần khách mời sẽ chẳng những khiến chương trình chuyên nghiệp.

  song song, đây cũng là bước để bạn tả được quy mô của công trình cùng với mối quan hệ rộng lớn của mình. Chỉ cần nghe qua danh sách khách mời, người dự có thể đoán được vị thế của bạn trong tầng lớp.

  Đại diện chủ đầu tư phát biểu

  chắc chắn, đây là phần quan yếu và được trông chờ nhất trong chương trình. Nội dung phát biểu của chủ đầu tư sẽ góp phần tạo ấn tượng; và sức hấp dẫn cho dự án căn hộ cao cấp.

  Chính nên chi, nội dung cần được chuẩn bị trước, đầy đủ, cẩn thận và lôi cuốn; để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Và tránh được những sai sót khi tổ chức lễ khởi công.

  Lễ động thổ
  Đây là bước đánh dấu sự bắt đầu của dự án. Với việc ban lãnh đạo công trình; cùng các đại biểu cùng nhau thực hành lễ động thổ. Sẽ giúp tạo động lực cho toàn thể người lao động dự án.

  Đây cũng là hình ảnh ấn tượng để thực hiện chiến dịch quảng bá cho công trình. song song, nó còn như nghi lễ bảo đảm nhân tố phong thủy, linh tính.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng