Các bước dán cách nhiệt cho ô tô

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi k87mvan, 19/1/18.

 1. k87mvan

  k87mvan Thành viên

  Đầu tư dán phim cách nhiệt xe ô tô là một điều vô cùng đúng đắn mà các hãng xe và chủ xe truyền tai nhau để bảo vệ và giúp tăng vẻ đẹp cho chiếc xế hộp của mình.

  Giải pháp chống nóng vào mùa hè như thế này đó là bằng cách dán phim cách nhiệt vkoolA không chỉ bảo vệ sức khỏe của người ngồi trong xe hơi mà việc dán phim cách nhiệt xe ô tô còn mang lại nhiều tác dụng mà bạn chưa biết.

  [​IMG]

  Dán phim cách nhiệt cho xe có 4 tính năng chính mà bạn cần biết:

  1. Tính năng chống nắng: Phim cách nhiệt có thể ngăn cản các tia hồng ngoại và tử ngoại từ ánh sáng mặt trời khi chiếu vào ô tô, nhà kính của bạn giúp cho làn da của bạn không bị đen sạm, giảm thiểu tối đa các khả năng mắc các loại bệnh ung thư da đục thủy tinh thể giúp người lái xe không bị lóa mắt, khả năng quan sát tốt khi lái xe, an toàn hơn bên cạnh đó, dán phim cách nhiệt xe ô tô còn làm tăng tuổi thọ nội thất trong xe, không bị bay màu và rạn nứt.

  2. Tính năng cách nhiệt: Khi dán phim cách nhiệt sẽ ngăn được 80% tia hồng ngoại từ ánh nắng mặt trời chiếu vào làm không khí trong xe sẽ mát hơn, tiết kiệm một phần lớn nhiên liệu tiêu thụ cho xe, điều hòa trong xe chỉ cần để ở mức thấp nhất.
  3. Tính năng cách âm, bảo vệ sự riêng tư: dán kinh ô tô sẽ giúp hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào bên trong, bảo vệ sự riêng tư của mọi người ngồi trong xe.

  4. Tính năng bảo vệ kính: Khi xe ô tô của bạn gặp sự cố như va đập mạnh hay tai nạn, nếu xe của bạn có dán phim cách nhiệt thì những mảnh kính vỡ sẽ kết dính với phim làm giảm sự khả năng sát thương. Đây là tính năng khá quan trọng với những dòng xe hơi có kính lái chưa đạt đủ những tiêu chuẩn về độ vỡ vụn của kính.

  Với 4 tính năng như trên, bạn hãy là một ngừoi tiêu dùng thông minh hãy tham khảo dán phim cách nhiệt ở đâu và phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt nhất.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng