các bước bảo quản sàn gỗ ngoài trời

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 15/3/18.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  hứ nhất, khôi phục lại sàn gỗ như lúc đầu. Sau quy trình bảo dưỡng, sàn gỗ ngoài trời của bạn sẽ trông như lúc thuở đầu vừa được lắp đặt về màu sắc, vân gỗ.

  Thứ hai, tăng độ bền, tuổi thọ cho sàn gỗ. Việc bảo dưỡng đồng nghĩa bạn quét thêm cho sàn gỗ 1 lớp dầu bảo quản, lớp dầu này thẩm thấu vào thêm trong thân gỗ làm tăng khả năng chống chịu cho sàn gỗ, dẫn tới tăng tuổi thọ.

  thao tác bảo dưỡng sàn gỗ thiên nhiên ngoài trời

  Bước một, bạn vệ sinh sạch bề mặt sàn gỗ thiên nhiên ngoài trời sàn gỗ nhựa sân vườn. Bạn cần dùng máy chuyên dụng để xả bỏ những bụi bẩn bám trên bề mặt gỗ, để gỗ về bề mặt mộc lúc đầu

  Bước hai, tiến hành xử lý bề mặt bằng việc trám trét những chỗ nứt, trầy xước, khấp khểnh (nếu có) và cần đến cọ vệ sinh tinh khiết bề mặt, nhì bên cạnh

  Bước ba, cần đến dung dịch tẩy sửa chuyên dụng dành cho sàn gỗ để làm sạch như dầu Cleaner của Treffert hoặc OSMO

  Bước 4, Quét một lớp dầu ngoài trời chuyên dụng lên bề mặt sàn gỗ thiên nhiên ngoài trời. chờ gần đúng 12 – 24 giờ cho bề mặt khô ráo, tiến hành quét thêm 1 lớp nữa. Thời gian trung bình giữa 2 lớp dầu là 12 – 24 giờ. Nếu sàn gỗ của bạn lên màu, thì tiến hành lên màu trước khi quét lớp dầu bảo vệ.

  tiêu dùng bảo dưỡng sàn gỗ ngoài trời, khái quát các tiêu phí sau

  tiêu phí nhân công: Tiền thợ thành lập xả nhám, trám trét và lau dầu, dao động từ 70.000 – 160.000 đ/m2

  vui mắt gọi sốđể biết giá các loại sàn gỗ thiên nhiên mới nhất sàn gỗ nhựa awood ngoài trời, giá sàn gỗ căm xe, giá sàn gỗ teak, giá sàn gỗ gõ đỏ, giá sàn gỗ chiu liu, giá sàn gỗ giáng hướng, giá sàn gỗ sồi, giá sàn gỗ thông có nguồn cội từ Lào, Nam Phi, Mỹ.
  [​IMG]
  Tiếp sau bước làm sạch sẽ lúc đầu, bạn có thể sử dụng dung dịch xà phòng tuyệt chất tẩy rửa chuyên dụng để làm bề mặt sàn gỗ trở nên sáng bóng như thế hệ. Nên cần đến một chiếc bàn chải cán dài để chà.

  sa thải mảng biến màu

  Nếu bề mặt sàn gỗ có những mảng biến màu do nấm mốc bạn có thể làm sạch bằng chất tẩy rửa nhẹ (không a-mô-ni-ắc) rồi tráng lại bằng nước sạch sẽ. Với những mảng bám “ngoan cố” hơn, trộn 1 chén trisodium phosphate (TSP) với 1 chén dung dịch tẩy rửa thông dụng trong giao động 4 lít nước rồi chà lại

  Sàn gỗ ngoài trời có thể bị biến màu do tế bào trên bề mặt bị phá hủy bởi tia bức xạ UV và tác động của nhiệt độ, áp suất. Chất tẩy rửa được dùng để vứt bỏ nấm mốc cũng có chuyên mục bỏ lớp bề mặt sàn gỗ bị hư hỏng vì nguyên nhân này.

  Nhiều người sử dụng sàn gỗ ngoài trời có màu gỗ tự nhiên hoặc đã được sơn phủ. Nếu bạn muốn sơn lại sàn gỗ thì nên cần đến sơn chuyên dụng để sơn nền sau đó mới phủ màu mong muốn ở bên ngoài. Không nên cần đến những loại sơn đậm đặc bởi chúng sẽ gây nên sự nhấp nhô và rất dễ bị bong tróc.

  trước tiên, bạn hãy chọn một ngày đẹp trời để làm vệ sinh sàn gỗ ngoài trời cho hộ gia đình mình nhé. Hãy dùng vòi nước để rửa sạch sàn gỗ khỏi bụi bẩn giá sàn gỗ ngoài trời, để mắt tới đối với khe hở giữa hai thanh gỗ bởi đây là chỗ tập trung nhiều bụi nhất.

  Vệ sinh tinh khiết sàn gỗ

  Bạn cũng có thể sử dụng dung dịch chuyên dụng để lau sàn gỗ hoặc nước xà phòng đổ lên sàn rồi sau đó cần đến bàn chải để cọ rửa sạch sẽ lại sàn gỗ. Nên chọn loại bàn chải mềm để tránh làm chầy xước sàn.

  Trước khi chuyển sang bước tiếp theo bạn hãy vững chắc rằng sàn gỗ ngoài trời của nhà mình đã được vệ sinh sạch sẽ.

  2. Tẩy rêu, nấm mốc

  bởi vì là sàn gỗ ngoài trời chịu tác động trực tiếp của thời tiết nên chuyện mọc rêu xanh, nấm mốc là chuyện thường gặp gỡ. Sau khi vệ sinh chấm dứt, cần đến dung dịch tẩy nấm mốc để làm sạch sàn gỗ, có thể trải đều khắp sàn hoặc tưới bằng bình phun, tốt đối không được cần đến các dung dịch amoniac vì nó sẽ làm bào mòn sàn gỗ, có thể sử dụng baking soda để làm sạch các vết bẩn cứng đầu, cần dùng bàn chải cọ lại và rửa nhiều loại sàn bằng nước tinh khiết.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. bangthuy001

  bangthuy001 Thành viên

  thanks bài viết của bạn nhé ! Nhà mình làm gỗ nên rất cần những chia sẻ như thế này