Các bệnh xã hội nguy hiểm mang tên "Bệnh lậu"

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quyetdodo, 25/6/17.

 1. quyetdodo

  quyetdodo Thành viên

  Bệnh lậu gây nhiều biến chứng nguy đặc biệt chúng có thể gây vô sinh và ung thư bộ phận sinh dục, việc hiểu rõ tác nhân sẽ giúp bạn phòng Căn bệnh hiệu quả.  Bệnh lậu là Các bệnh xã hội nguy hiểm, các nhà khoa học đã chỉ ra mối liên hệ giữa Bệnh vô sinh ở cả nam và nữ giới, Bệnh lậu cũng là Bệnh có tốc độ lây lan nhanh, khiến cho tỷ lệ mắc Bệnh lậu ở cộng đồng khá lớn.

  [​IMG]

  Nguyên nhân chủ yếu lây Căn bệnh lậu trực tiếp
  Bệnh lậu là gì? Bệnh lậu có nguy hiểm không?
  Căn bệnh lậu có tốc độ lây lan khá nhanh do đời sống tình dục ở cả Nam nữ và giới tính thứ 3 ngày càng phong phú và cũng do Căn bệnh có đa số dấu hiệu rất dễ nhầm lẫn với các Bệnh lây lan qua đường tình dục khác, nên một số người thường chủ quan vẫn quan hệ sinh lý bình thường. Chính điều này, khiến Bệnh lây lan nhanh chóng.

  Bệnh lậu do vi khuẩn lậu gây nên, vi khuẩn này lây nhiễm chủ yếu qua hoạt động tình dục và xâm nhập qua vết thương hở hay qua da và niêm mạc mỏng ở miệng. Dưới đây là những tác nhân có thể khiến bạn mắc Căn bệnh lậu:  Nguyên nhân chủ yếu lây Căn bệnh lậu trực tiếp


  Lây Bệnh qua con đường trực tiếp là tác nhân chính gây Bệnh lậu ở cả nam và nữ, theo các tin tức y tế mới nhất phần lớn người mắc Căn bệnh lậu thường do quan hệ với nhiều người mắc Bệnh. Đặc biệt Bệnh vô cùng dễ lây khi có quan hệ khác giới không an toàn, cho dù bạn có Dùng bao cao su thì khả năng lây nhiễm vẫn rất cao.

  Điều này được các chuyên gia lí giải, khi quan hệ sinh lý sẽ có đa số động tác cọ xát, gây tổn thương vùng Mà vùng kín là vùng chứa một số mạch máu và có chứa niêm mạc khá mỏng nên vi khuẩn rất dễ nhiễm Căn bệnh.

  một vài người thường xuyên có thói quen quan hệ tình dục không lành mạnh, quan hệ đồng giới với một số bạn tình là một số đối tượng có nguy cơ lây nhiễm Căn bệnh lậu rất cao. Bên cạnh đó, vi khuẩn gây Bệnh lậu có thể lây trực tiếp quan một số vết thương hở ở niêm mạc miệng.  Nên sử dụng bao cao su khi quan hệ nam nữ có thể giúp bạn hạn chế lây nhiễm Căn bệnh lậu
  tác nhân Bệnh lậu lây gián tiếp

  Theo một vài kiến thức giới tính, Căn bệnh lậu có thể lây qua các vật dụng hàng ngày như khăn tắm,đồ lót…Ngoài ra Bệnh lậu còn có thể lây truyền qua việc truyền máu không đảm bào được nguyên tắc vô khuẩn và an toàn trong truyền máu, hay khi thực hiện các thủ thuật y tế mà các dụng cụ không được đảm bảo vô khuẩn, không được khử khuẩn tiệt khuẩn,....

  Căn bệnh lậu có thể lây truyền từ mẹ sang con

  [​IMG]
  Sử dụng bao cao su để bảo vệ sức khỏe của mình


  Phụ nữ mang thai mắc Bệnh lậu rất dễ lây truyền sang con nếu như sinh thường. Ngoài ra, một vài phụ nữ mang thai bị nhiễm Bệnh nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì các vi khuẩn lậu sẽ nhanh chóng xâm nhập vào nhau thai ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của thai nhi. Phụ nữ mang thai bị nhiễm Bệnh lậu cũng có thể gây hiện tượng sinh non, xảy thai,…. Vì vậy, nếu bạn đang mang thai mà mắc Bệnh lậu hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được điều trị triệt để và các Bác sĩ sẽ giúp bạn dự phòng lây nhiễm Căn bệnh lậu cho con một cách tốt nhất.  Mong rằng với một vài gì mà chúng tôi cung cấp, bạn đã hiểu rõ hơn về một vài nguyên nhân gây Căn bệnh lậu để có thể chủ động phòng tránh Căn bệnh một cách hiệu quả nhất.

  Ngu
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng