Các bạn của diễn đàn Quản trị và Khởi nghiệp thân mến!

Thảo luận trong 'Chân dung cuộc sống' bắt đầu bởi Anam, 10/4/17.

 1. Anam

  Anam Thành viên

  Tôi đã nhận lời gặp gỡ và trao đổi với các bạn tại khách sạn Rex vào ngày 23 tháng 4 tới đây, tôi sẽ chia sẻ ngắn gọn với các bạn những kinh nghiệm và kỹ năng tôi đã trải qua khi vận hành các doanh nghiệp của mình, hy vọng sẽ mang lại điều gì đấy hữu ích cho các bạn.

  Vì các bạn thành viên tham gia xuất phát từ những vị trí khác nhau, những điều quan tâm muốn nghe, muốn trao đổi cũng khác nhau, nên tôi sẽ dành phần lớn thời gian trả lời hoặc tranh luận trực tiếp những câu hỏi của các bạn tham gia nêu ra tại hội trường. Hy vọng Ban Tổ Chức có đủ thời gian để chúng ta có thể trao đổi tất cả các vấn đề mà các bạn đặt ra không bỏ sót bạn nào. Chúng ta cố gắng trình bày thật ngắn gọn súc tích, đi thẳng vào những vấn đề quan tâm để tiết kiệm thời gian.

  Sau buổi gặp gỡ, tôi sẽ không tham gia diễn đàn cùng các bạn nữa. Hy vọng sẽ được gặp lại các bạn ở những cương vị khác, có thể là đối tác đầu tư, khách hàng, cổ đông, thậm chí là đối thủ cạnh tranh nhưng sẽ luôn luôn hợp tác trên nguyên tắc "Chúng ta cùng thành công" mà tôi thực hiện bao năm.

  Hẹn sớm gặp lại các bạn!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. namvietluat79

  namvietluat79 Thành viên mới

  Cảm ơn bạn
   
 3. Trinh Hieu

  Trinh Hieu Thành viên

  http://dongduonggroups.vn/lien-ke-tay-mo-residence/
  Dự án Tây Mỗ residence tọa lạc tại Tây mỗ - Nam Từ Liêm - Hà nội. Chủ đầu tư contrexim1 uy tín, chuyên nghiệp đem lại cho dự án 1 luồng gió mới về loại hình Biệt thự, liền kề.
  Thông tin chi tiết dự án Tây mỗ residence hotline(24/7): 093 261 5678