Các bạn có muốn đăng bài trong Group để chia sẻ kiến thức cho 36,000 thành viên và tạo sự ảnh hưởng

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi Administrator, 29/3/17.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT Thay đổi để phát triển!

  Mời các bạn đọc phần hỏi đáp về cách viết bài (status) trong Group nhé:

  Hỏi: Ai có thể viết bài?
  Đáp: Tất cả mọi thành viên trong Group Quản trị và Khởi nghiệp. Nhưng hình và tên phải thật.

  Hỏi: Ai duyệt bài?
  Đáp: Ba người đồng sáng lập: Anh Lý Trường Chiến, Anh Nguyễn Đức Sơn và tôi sẽ chịu trách nhiệm duyệt bài của các thành viên. Còn những admin/ moderator khác thì tự duyệt bài của chính họ.

  Hỏi: Bài thế nào thì không được duyệt?
  Đáp: Bài vi phạm quy định của Group: bàn về chính trị, tôn giáo, giới tính. Bài quảng cáo, PR. Bài đưa link về trang khác: báo, trang cá nhân, trang Youtube. Bài sưu tầm từ tác giả khác, nguồn khác.

  Hỏi: Tại sao bài sưu tầm rất hay lại không được đăng.
  Đáp: Có quá nhiều bài hay trên Internet, trong sách. Thành viên của Group có thể tự tìm mà đọc. Nếu mỗi thành viên đều sưu tầm bài hay và đưa về Group thì một ngày Group có cả ngàn bài [​IMG]:). Group kỳ vọng một ngày có khoản 10-15 bài do chính thành viên viết.

  Hỏi: Bài như thế nào thì được duyệt?
  Đáp: Bài chia sẻ kiến thức nhưng phải có giá trị áp dụng, dễ đọc, không quá lý thuyết, cũng không quá "non". Bài chia sẻ trải nghiệm, giúp ít được cho người khác.

  Hỏi: Có những bài chúng tôi viết thấy rất hay sao không được duyệt.
  Đáp: Có câu nói “Văn mình vợ người”. Bài của mình, ai cũng thấy hay. Thế nhưng người đọc có thể không thấy hay. Vì thế 3 anh đồng sáng lập sẽ đóng vai trò Ban biên tập đánh giá bài nào hay và có giá trị cho Group. Và Nguyên tắc của Ban biên tập là “Đọc bài, chứ không đọc người”. Có nhiều thành viên rất trẻ, chưa ai biết nhưng viết bài trải ngiệm hay, đều được duyệt.

  Hỏi: Làm sao để bài được nhiều người đọc, được còm nhiều, like nhiều.
  Đáp: Thứ nhất: Nội dung bài hay, có giá trị. Khi đọc bài hay, thành viên sẽ còm hay like, giúp cho bài viết tiếp tục lan tỏa. Thứ hai: Tác giả có nhiều Friend, Follower trong Group. Có một số tác giả, có thể nổi tiếng ở một lãnh vực nào đó, hoặc trên trang riêng, nhưng lại có ít bạn trong Goup thì độ lan tỏa của bài sẽ thấp hơn người có nhiều bạn. Mà muốn có có nhiều bạn, nhiều follower trong Group thì phải tăng cường còm, tăng cường kết bạn, tăng cường networking ngay trong Group.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng