Các bài thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống lưng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi trangtranly, 22/12/17.

 1. trangtranly

  trangtranly Thành viên

  Cột sống bao gồm nhiều đốt xương sống riêng lẻ trên hệ thống dây chằng kết nối thành một hệ trục dọc theo chiều dài của lưng. Dọc theo chiều dài cột sống ở phía sau có chứa tủy sống và dây thần kinh đi từ trên não xuống. Khi có một nguyên nhân nào đó làm thay đổi cấu trúc này thường gây ra bệnh về cột sống. Trong đó, thoái hóa cột sống là một bệnh lý mà hầu hết ai khi bước sang độ tuổi trung niên cũng đều mắc phải. Là quá trình lão hóa cột sống xảy ra khi cơ thể có dấu hiệu già đi đau lưng bên trái. Theo ý kiến của bác sĩ phòng khám Đông y Cộng Hòa, vị trí xảy ra quá trình thoái hóa bao gồm: Cổ, lưng và thắt lưng. Người mắc bệnh thoái hóa đốt sống lưng thường có biểu hiện: đau khớp, viêm khớp, hẹp khe khớp, mọc gai xương ở đốt sống, làm giam sức khỏe cũng như chất lượng cột sống người mắc bệnh.

  Hiện nay, chưa có bất kỳ loại thuốc tây y nào thể thể chữa được bệnh thoái hóa khớp ngoài trừ biện pháp phẫu thuật cột sống. Tuy nhiên, tủy lệ phẫu thuật chỉ chiếm 50/50 có thể khỏi hoàn toàn nhưng cũng có thể dẫn đến bại liệt mà chi phí lại khá cao. Thực hiện: Cách 1: Đem lá cây chìa vôi giã mịn, trộn muối cho vài túi vãi là đắp lên vị trí đau. So với thuốc uống, sử dụng lá chìa vôi tươi mang lại kết quả nhanh nhất tại vùng bị tổn thương gây đau nhức, khắc phục cơn đau hiệu quả. Cách 2: sử dụng lá chìa vôi thái nhỏ phơi khô, hoặc đem sao vàng cho khô. Sau đó đun lấy nước uống hằng ngày. Nước thuốc có vị đắng nhẹ và thơm, hễ khát lúc nào cứ uống lúc đó chứ không cần phải băn khoăn liều lượng, bởi thuốc không hề gây ra tác dụng phụ nào. Người bệnh cũng không cần kiêng cữ bất cứ điều gì. Nếu kiên trì uống thuốc đều đặn, sau vài tháng sẽ cho kết quả rõ rệt. Bã gừng , đổ chung vào bọc vải. Túm chặt bọc vải, chà xát dọc theo đốt sống ,lên xuống 15 - 20 lượt/ngày. Nguyên liệu: Tỏi khô , rượu 70 độ. Thực hiện: Lấy tỏi đã bóc vỏ phơi khô ngâm trong rượu 70 độ trong (khi tỏi chuyển màu vàng nghệ là được). Sáng 40 giọt trước khi ăn sáng, tối 40 giọt trước khi đi ngủ.

  • Giảm đau và phục hồi vận động nhanh
  • Nếu bạn thừa cân hãy giảm cân
  • Đau lưng ở người già do căng cơ:
  • Phân loại 1.1 Cơn đau thắt ngực ổn định
  • Đau thần kinh đùi, đau thần kinh bì đùi, đau thần kinh bịt
  • Nguyên nhân thoái hóa điểm vàng
  • Đau tại vùng cột sống thắt lưng, kiểu cơ học (nghỉ ngơi có đỡ)
  Tự ý thức, tự phê bình của từng người cũng chưa đạt được yêu cầu đề ra. Nhiều khi phê bình và tự phê bình rất chiếu lệ và hình thức; bệnh nể nang trong Đảng cũng rất nặng và phổ biến. Tình trạng mất đoàn kết cũng đáng lo ngại. Mất đoàn kết dẫn đến biến tướng động cơ phê bình và tự phê bình. Nhiều khi lợi dụng tự phê bình để đánh bóng tên tuổi, uy tín của mình; lợi dụng phê bình để tâng bốc nhau làm cho cái xấu, cái ác vẫn tiềm ẩn. Phải khắc phục được những biểu hiện đạo đức giả, thậm chí giả khoa học, giả chính trị… làm cho nguyên nhân chủ quan trở nên trầm trọng. Để chữa được căn bệnh này cần phải quyết liệt giải quyết đồng bộ các giải pháp, đặc biệt là đề cao trách nhiệm của các cơ quan lãnh đạo. Mỗi người, mỗi tập thể, toàn Đảng có sửa được lỗi lầm này thì thì Đảng mới trong sạch, vững mạnh được. Trong chủ quan có cả những bất cập, yếu kém của chính sách. Chính sách lạc hậu, lỗi thời, không đáp ứng được thực tiễn cuộc sống cũng làm cho nguyên nhân chủ quan chậm được sửa chữa. Vì vậy, cần phải sửa chính sách, đi liền với sửa cơ chế, coi đây là khâu đột phá trong việc đổi mới thể chế thì mới có đủ sức mạnh để sửa chữa những nguyên nhân chủ quan.

  Tôi là Tuân, 28 tuổi, nam giới. Tôi xin được hỏi về chứng đau lưng nhẹ của tôi như sau: Thỉnh thoảng tôi hay bị đau lưng ở vùng thắt lưng sát mông, sát hai bên cột sống. Những lúc đó biểu hiện là đau nhói khoảng vài giây, cố gồng mình lên thì cơn đau dịu dần. Khi đau thường khó cúi người xuống thấp và khó xoay người, có thể gây đau khi đứng lên, ngồi xuống hoặc khi với tay. Do lúc đó khó vận động thoải mái nên cảm thấy hơi mỏi lưng. Thông thường thì tự nhiên xảy ra cơn đau, thuốc trị vôi hóa cột sống hoặc cũng có khi nằm nửa lưng ở trong giường, nửa lưng chìa ra ngoài cũng gây đau mỏi lưng. Các hiện tượng này xuất hiện từ khoảng năm 13 tuổi, mỗi lần chỉ khoảng vài ba ngày đến 1 tuần là hết và cũng không thường xuyên. Tôi cũng không hề bị chấn thương liên quan đến xương khớp nào, và cũng không làm việc gì phải vận động mạnh. Nhiều năm nay, không có hiện tượng đau mỏi, nhưng một hai hôm nay lại có hiện tượng này. Những lúc đau mỏi, tôi thường sử dụng các loại dầu nước xoa vào vị trí đau thì thấy dễ chịu hơn, hoặc nếu không dùng thì cũng khoảng 1 tuần là hết. Tôi còn nhiệt thận từ nhỏ, thường xuyên bị nhiệt mồm (khoảng một vài tháng 1 lần, và kéo dài khoảng 1 tuần) và cũng hay có chứng khó ngủ. Xin hỏi các bác sỹ, dược sỹ, những triệu chứng đau mỏi lưng của tôi có thể là do nguyên nhân nào: -Cột sống? Rối loạn cảm giác thần kinh? Tôi nên có biện pháp ra sao? Xin chân thành cảm ơn!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng