Cable tray là gì? ứng dụng của Cable tray trong đời sống

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi khanhnhi29, 3/10/19.

 1. khanhnhi29

  khanhnhi29 Thành viên

  Cable tray là tên tiếng Anh dùng để chỉ khay cáp. Sản phẩm này dùng để hỗ trợ các dây cáp điện truyền tải và phân phối điện. Sự có mặt của Cable tray đã thay thế ống luồn dây điện, đảm bảo các thiết bị điện được bảo vệ hiệu quả, kéo dài tuổi thọ và nâng sự an toàn lên cao đáng kể.

  Đặc biệt, sử dụng cable tray rất có lợi trong trường hợp cần thay thế hệ thống dây dẫn. Điều này hạn chế mất thời gian, bỏ nhiều công sức đáng kể so với việc thay dây dẫn từ trong các ống dẫn thông thường hiện nay.
  [​IMG]
  Sở dĩ Cable tray được cấu tạo theo kiểu dập lỗ nhằm mục đích cho không khí lưu thông xung quanh cáp. Nhờ thế nước, độ ẩm, bụi bẩn,…không thể tích tụ ở môi trường xung quanh khay cáp dẫn đến tình trạng ẩm mốc hoặc có thể gây chập cháy, nguy hiểm nếu dây điện hở.

  Thông thường khay cáp có thể để ngoài trời hoặc trong nhà. Đối với các thiết bị bài trí ở môi trường bên ngoài, nhà sản xuất sẽ thiết kế thêm nắp đậy hoặc mái che có phần chóp cao lên nhằm hạn chế nước và bụi bẩn đọng lại.

  Đối với những loại khay cáp nhỏ dùng cho máy tính, cáp điện thoại kích thước sẽ nhỏ hơn, Người ta còn gọi dòng này với tên cable wire.

  Xem thêm: máng cáp 100x100
  Liên hệ
  Công ty HaDra
  Trụ sở: Số nhà 28, phố Huyện, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
  Nhà máy sản xuất:Nhà máy I: khu công nghiệp Phùng Xá, Thạch Thất, thành phố Hà Nội
  Nhà máy II: phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
  Hotline: 0983 898 192 – 0975 63 62 63
  Email: phuclong.268@gmail.com hoặc kdphuclong68@gmail.com
  có thể bạn quan tâm: catalogue thang máng cáp
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng