Cà phê sạch nguyên chất 100% Tây Nguyên

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hongvtk, 25/11/19.

 1. hongvtk

  hongvtk Thành viên mới

  Thế nào là phê sạch nguyên chất, cà phê an toàn? Và thế nào là cà phê bẩn, cà phê pha trộn tạp chất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những điều đó.
  1.Cà phê sạch là gì?
  Hiểu một cách đơn giản thì cà phê sạch là loại cà phê không trộn lẫn với bất cứ một tạp chất nào khác. Tức là được tạo ra 100% cà phê nguyên chất, không trộn phụ gia, chất bảo quản cũng như hương liệu, phẩm màu.
  Mở rộng hơn thì cà phê sạch tức là loại cà phê được trồng theo hình thức canh tác hữu cơ. Đảm bảo trồng tại vùng đất không nhiễm hóa chất, vùng đất sạch. Trong suốt quá trình gieo trồng đến tận khi thu hoạch không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân hóa học…Người dân chỉ chăm sóc, chế biến hoàn toàn bằng biện pháp thủ công và sử dụng phân bón là phân vi sinh.

  2.Một số lưu ý khi xay cà phê hạt sạch nguyên chất
  Lựa chọn nguyên liệu

  Để xay cà phê hạt ngon thì việc lựa chọn nguyên liệu là khâu quan trọng nhất. Nếu bạn chọn lựa những hạt cà phê chất lượng kém thì mùi vị cà phê khi pha sẽ không được như mong muốn, thậm chí khi uống có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Chính vì vậy, bạn nên lưu ý một số điều quan trong khi chọn hạt cà phê để xay:
  Bạn nên mua hạt cà phê sạch, có nguồn gốc rõ ràng tại các công ty, cửa hàng, bán cà phê uy tín, chất lượng. Bạn có thể tìm mua các loại cà phê của nhà vườn hay các hãng cà phê nổi tiếng. Hiện nay các sản phẩm cà phê kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường rất nhiều. Do đó, bạn nên thận trọng trong việc chọn mua nguyên liệu để có được thành phẩm cà phê hạt xay thật ngon nhé!

  Lưu ý trong quá trình xay hạt cà phê
  Hạt cà phê thường có chứa các chất béo, vì vậy sau khi xay bạn không nên rửa lại máy xay bằng nước, bạn chỉ nên sử dụng bàn chải chà sạch bên trên và bên trong máy vì nếu để nước vào thì lâu ngày sẽ dẫn đến có mùi cũ, làm ảnh hưởng đến chất lượng cà phê hạt xay.
  Mua cà phê sạch nguyên chất 100% tại Đặc sản Ban Mê để đảm bảo uy tín và chất lượng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng