BUTL - dịch vụ cho thuê bạn uống tôi lái đưa tài xế đẳng cấp 5 sao

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thien9, 21/9/17.

 1. thien9

  thien9 Thành viên mới

  Bạn đang lo lắng khi phải lái xe trong tình trạng say rượu? Bạn phân vân khi để lại xe ở 1 điểm nào đó? Nếu rơi vào những trường hợp trên hãy tương tác với BUTL, ứng dụng tìm tài xế đưa quý khách về nhà an toàn.
  [​IMG]

  Tài xế BUTL luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ 24/24

  Trước những vấn nạn say rượu lái xe gây tai nạn giao thông ngày càng nghiêm trọng, Công ty cổ phần Bạn Uống Tôi Lái đã mạnh dạn đưa vào dùng ứng dụng BUTL, nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp tìm tài xế đưa họ về nhà an toàn trên chính xe của họ. Đây được xem là 1 ứng dụng thông minh, đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, nhất là những khách hàng hay phải tiếp khách, uống bia rượu nhiều, mà không tiện để xe lại ở nơi xa lạ. Khi gặp trường hợp này, khách chỉ cần mở ứng dụng BUTL lên và bấm tìm kiếm, tài xế BUTL sẽ có mặt tức thời và dùng chính xe của khách để đưa khách về nhà 1 cách an toàn.

  [​IMG]

  Một khách hàng đang dùng ứng dụng BUTL, quý khách uống tôi lái

  Riêng đối với đối tượng khách hàng là những người mới có xe ô tô, những lãnh đạo có ô tô nhưng không có tài xế riêng, hay cho những chuyến đi riêng tư… đều có thể dùng dịch vụ BUTL thông minh này.

  Ứng dụng BUTL còn rất hữu ích đối với những đối tác tài xế, những người muốn kiếm thêm thu nhập từ nghề tài xế nhưng không có quá nhiều thời gian và phương tiện. Công tác tuyển chọn tài xế của BUTL theo 1 quy trình chặt chẽ và nghiêm ngặt, BUTL còn mua gói bảo hiểm xuyên suốt hành trình mọi chuyến đi của khách hàng.

  Để biến thành nhân viên của BUTL, yêu cầu đối với những tài xế là: tình trạng sức khỏe tốt và vận dụng lái xe dày dặn.

  Là 1 người tiêu dùng thông minh và đẳng cấp quý khách nên chọn BUTL trong những tình huống bắt buộc không thể lái xe để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người thân yêu. Chúng tôi luôn tâm niệm đem đến 1 dịch vụ đẳng cấp 5 sao cho quý khách hàng. BUTL - Hãy cứ là bạn, an toàn đã có tôi.

  Thông tin dịch vụ
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng