BULOVA ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG - SIÊU CHÍNH XÁC

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Tân Tân Watch, 17/6/18.

 1. Tân Tân Watch

  Tân Tân Watch Thành viên mới
  ĐỒNG HỒ BULOVA


  Vào năm 1875, một thanh niên nhập cư 23 tuổi từ Bohemia có tên là Joseph Bulova mở một cửa hàng nhỏ ở Maiden Lane – New York. Không ai có thể ngờ rằng từ một cở sở nhỏ như thế về sau phát triển thành một “đế chế Bulova” hùng mạnh .


  Năm 1911, Joseph Bulova bắt đầu sản xuất và bán những chiếc đồng hồ để bàn, đồng hồ bỏ túi chất lượng cao. Những sản phẩm này được lan truyền nhanh chóng khắp thị trường Mỹ và tạo nên doanh thu khổng lồ lúc bấy giờ cho thương hiệu hiệu Bulova.

  ◊ Do nhu cầu khách hàng ngày một tăng cao, năm 1912 tạo nên bước ngoặc lớn cho thương hiệu Bulova, khi hãng cho xây dựng một nhà máy sản xuất và láp ráp đồng hồ tại Bienne – Thụy Sỹ, từ việc sản xuất xuất nhỏ lẻ chuyển sang sản xuất với số lượng lớn theo tiêu chuẩn chất lượng của Thụy Sỹ.

  [​IMG]

  sự kiện quan trọng về dòng đồng hồ Bulova

  Năm 1960, chiếc đồng hồ Bulova Accutron đầu tiên kết hợp với máy tính của Nasa cho chương trường không gian.
  Năm 1963, dòng đồng hồ Bulova Accutron Tuning – trở thành chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên dược chứng nhận để sử dụng cho các nhân viên đường sắt.
  Năm 1966, Bulova quảng cáo rầm rộ ở nhiều quốc gia về dòng đồng hồ Accutron trên các kênh truyền hình nổi tiếng, bao gồm Dean Martin Show và The Man from UNCLE.
  Năm 1967, Đồng hồ Accutron xuất hiện trên chiếc máy bay Air Force One.
  Năm 1969, Bộ máy đồng hồ Acctron là một phần của các thiết bị đặt trên mặt trăng Apollo 11.
  Năm 1969, Bulova gới thiệu dòng đồng hồ Accuquartz  Bạn muốn sở hữu và tìm mua đồng hồ Bulova chính hãng, hãy đến tham quan showroom mới tại 285 Lý Tự Trọng với không gian sang trọng gồm những bộ sưu tập chuyên biệt dành cho mọi đối tượng cùng những mẫu độc đáo, của hệ thống Tân Tân Watch .


  Liên hệ Bulova – Tân Tân
  Địa chỉ: 285 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  Tổng đài liên hệ: 18009027
  Email: donghotantan.1985@gmail.com
  Keyword: đồng hồ Bulova
  Tham khảo thêm từ web tantanwatch . vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng