Bong99 đưa tin: Klopp chấm 5 sao trẻ cho tương lai Liverpool

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tmckhanhvy, 19/12/19.

 1. tmckhanhvy

  tmckhanhvy Thành viên

  Ngay sau khi đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến tận năm 2024 với Liverpool, Juergen Klopp đã tiết lộ về kế hoạch tạo dựng một thế hệ mới cho The Kop.
  Đọc thêm: cá độ đá bóng
  [​IMG]
  Theo đó, vị chiến lược gia người Đức chia sẻ trên website của Liverpool: "Ở thời điểm hiện tại chúng tôi có 4 cầu thủ trẻ xuất sắc ở rất gần với đẳng cấp của đội một. Bao gồm Rhian Brewster (19 tuổi, tiền đạo), Curtis Jones (18 tuổi, tiền vệ), Harvey Elliott (16 tuổi, tiền vệ) và Neco Williams (18 tuổi, hậu vệ phải). Ngoài ra chúng tôi còn có Caoimhin Kelleher (21 tuổi) ở vị trí thủ môn".
  "Hiện tại, Curtis đã có những phút trải nghiệm đầu tiên ở Ngoại hạng Anh và tất nhiên họ cần thêm thời gian để phát triển, nhưng đó là 4 hoặc 5 thậm chí sẽ nhiều hơn nữa những tài năng trẻ chúng tôi chuẩn bị cho tương lai", Klopp tiếp tục.
  Liverpool đang muốn xây dựng một con đường phát triển bền vững và phát triển các cầu thủ ở học viện là điều bắt buộc phải làm.
  Bởi vậy, với bản hợp đồng mới có thời hạn tới 5 năm, Klopp đưa ra quan điểm về chiến lược dài hạn: "Với Brexit và những thứ tương tự, mọi thứ sẽ thay đổi và đối với các cầu thủ trẻ, chúng ta có thể dựa vào nguồn cung cấp nào?".
  "Vì vậy, những cầu thủ trẻ cần được nhiền thấy tương lai và họ cần cảm thấy "nếu tôi đến Liverpool thì tôi có cơ hội tuyệt vời nhất so với Big Six", ví dụ như vậy, là bước đầu tiên tôi cần thực hiện tại Ngoại hạng Anh", vị chiến lược gia người Đức nhấn mạnh.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng