Bọc sứ xong bị hở chân răng phải xử lý như thế nào ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi taytrangrangneva, 20/12/19.

 1. taytrangrangneva

  taytrangrangneva Thành viên

  I. Cách xử lý khi răng sứ bị hở chân răng
  Mão sứ chụp bên ngoài răng thật có chức năng tái tạo hình dáng và đảm bảo ăn nhai rẻ, giảm thiểu sự xâm nhập của vi khuẩn cũng như những thúc đẩy bên ngoài đến răng thật. rộng rãi, tiến trình bọc răng sứ sẽ trải qua những công đoạn: mài răng – lấy dấu răng – chế tác răng sứ – lắp chụp mão sứ.

  Khi răng sứ bọc bên ngoài phần răng thật sẽ tạo thành một khối thống nhất từ mặt nhai, cạnh cắn cho đến sát viền nướu, Mặt dù vậy có khá rộng rãi nếu khi răng sứ lắp bị vênh không khít vào với viền nướu.

  Một khi mão sứ không sát khít nướu thì tài năng mắc các bệnh lý răng miệng rất cao khi thức ăn lọt vào bên trong, phân hủy tạo thành mùi hôi hoặc vi khuẩn phát triển trong môi trường đó gây nên bệnh sâu răng, viêm nướu, nha chu tiến triển dẫn tới nếu mất răng thật.

  [​IMG]
  Răng sứ bị hở có thể gây hôi miệng và các bệnh lý khác

  Để xử lý khi răng sứ bị hở chân răng thì trước tiên những chuyên gia sẽ làm đo đạc lại trụ răng đã mài trước đó có đúng kích thước, tỷ lệ hay không, mão răng sứ có đúng tiêu chuẩn hay không… từ đó chuyên gia sẽ có những phương hướng xử lý thích hợp.

  thông thường cách xử lý được bác sĩ sử dụng đó là cần phải tháo mão răng sứ cũ ra và tiến hành làm răng sứ mới lại từ đầu. nếu trong trường hợp bởi cùi răng còn thô, không thích hợp với kích thước của răng sứ thì chuyên gia có thể sẽ chỉnh sửa lại cùi răng sao cho vừa khít với răng sứ và ôm sát nướu răng.

  Xem thêm: Mài răng bọc sứ có tác động đến tủy không?

  [​IMG]
  Phục hình răng sứ mới hoàn toàn cho nếu răng sứ bị hở

  II. Nguyên nhân khi làm răng sứ bị hở chân răng?
  Có nhiều Nguyên do khiến cho răng sứ bị hở chân răng sau đấy tiến hành, trong đó có thể kể đến 2 Lý giải vì sao chính sau đây:

  1. khoa học phục hình của chuyên gia không tốt
  bác sĩ thực hiện làm răng sứ không có tay nghề cao, chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành phục hình răng sứ làm cho lúc mài cùi răng không đúng tỷ lệ chuẩn hoặc lúc lấy dấu hàm không chuẩn xác khiến cho răng sứ chế tạo ra khi lắp vào răng thật sẽ không sát khít với nướu, khiến răng sứ bị hở.

  [​IMG]
  Răng sứ bị hở là bởi kỹ thuật phục hình của chuyên gia không tốt

  Để hạn chế trường hợp răng sứ bị hở chân răng như thế, những bạn nên sắm cho mình một nơi nha khoa uy tín để làm làm răng sứ. bên cạnh đó, việc quan tâm giữ gìn răng sứ đúng cách cũng sẽ giúp răng sứ không bị hở và có tuổi thọ lâu dài hơn.

  2. Bệnh nhân chăm sóc răng sứ không đúng cách
  Việc chăm sóc răng sứ không đúng cách như đánh răng quá mạnh, đánh răng chà ngang, ăn những loại thực phẩm quá dai, cứng… cũng sẽ dễ dàng làm cho phần răng sứ bị tuột dần, làm cho răng bị sứ bị hở và làm lộ cùi răng thật ra ngoài.

  [​IMG]
  Chăm sóc răng sứ không đúng cách cũng làm răng sứ bị hở

  sau đó tiến hành răng sứ những bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống và chăm sóc răng miệng hàng ngày. Việc chải răng quá mạnh không chỉ khiến răng sứ bị hở mà còn không có tác dụng làm sạch răng và nướu dễ gây một số căn bệnh răng miệng khác như nha chu, viêm nướu,…

  Xem thêm: Cách chăm sóc răng sứ để độ tuổi thọ được cao

  Sau nhiều năm kinh nghiệm trong phục hình răng sứ, Nha Khoa Quốc Tế Nevada kết hợp kỹ thuật chế tạo răng sứ CAD/CAM Hiện đại nhất đảm bảo an toàn sức khỏe, giúp cho răng sứ được ôm sát khít với viền nướu, loại bỏ triệt để nguy cơ hở răng sứ gây ra những bệnh lý không đáng có, giúp bệnh nhân hoàn toàn bằng lòng với kết quả có được sau phục hình.

  [​IMG]
  làm răng sứ tại Nha Khoa Nevada an toàn, hoàn toàn khít sát
  với nướu


  Để biết thêm thông tin về dịch vụ tiến hành răng sứ, các bạn có thể liên hệ với nha khoa chúng tôi theo số tổng đài để được giải đáp một cách nhanh nhất, hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Quốc Tế để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn. Xem thêm bảng giá răng sứ để cập nhật và nhận rộng rãi khuyến mãi lớn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng