Bọc răng sứ Zirconia tại nha khoa Ngọc Trai

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quangdo44836, 8/6/17.

 1. quangdo44836

  quangdo44836 Thành viên

  Bọc răng sứ không đau tại nha khoa Ngọc Trai là một trong những phương pháp phục hình răng phổ biến nhất hiện nay vì hiệu quả mà nó mang lại khá cao và nhanh chóng. Răng sứ thì có rất nhiều loại và đặc biệt răng sứ Zirconia là loại răng sứ không kim loại cao cấp được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với nha khoa.

  Bọc răng sứ không đau tại nha khoa Ngọc Trai (https://plus.google.com/118064903523219115345/posts/SDfF5xy1mEh) là một trong những phương pháp phục hình răng phổ biến nhất hiện nay vì hiệu quả mà nó mang lại khá cao và nhanh chóng. Răng sứ thì có rất nhiều loại và đặc biệt răng sứ Zirconia là loại răng sứ không kim loại cao cấp được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với nha khoa.

  [​IMG]
  Bọc răng sứ Zirconia tại nha khoa Ngọc Trai

  Ưu điểm của bọc răng sứ Zirconia tại nha khoa Ngoc Trai Luong Huu Khanh (http://nhakhoangoctrai.vn):
  Mang tính thẩm mỹ cao: Răng sứ Zirconia có màu sắc hoàn toàn tự nhiên, giống với răng thật. Và đặc biệt khi bị chiếu đèn vào thì răng không bị tối hay đen màu.
  Răng sứ Zirconia không bị đen đường viền lợi và không có cảm giác giả ở vùng cổ răng như những dòng răng sứ khác.
  Răng sứ Zirconia được chế tạo từ vật liệu Zirconia có độ chịu lực cao nên đảm bảo tốt cho quá trình ăn nhai và không sợ bị nứt, mẻ, vỡ hay rơi mão sứ.
  Có độ chính xác và khít sát với chân răng thật nên hạn chế được tình trạng thức ăn mắc vào các kẽ hở.
  Có độ bền và tuổi thọ cao, nếu biết cách vệ sinh chăm sóc thì có thể sử dụng suốt đời.
  Không gây ảnh hưởng đến cơ thể, sử dụng được cho nhiều trường hợp

  [​IMG]
  Bọc răng sứ Zirconia tại nha khoa Ngọc Trai

  Vậy trung bình bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Ngọc Trai giá bao nhiêu (https://goo.gl/LQ0oVE) và răng Zirconia có mắc không.
  Răng sứ Zirconia là dòng răng sứ kim loại có giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện của khá nhiều người. Tuy nhiên, chi phí rẻ nhưng chất lượng của răng vẫn được đảm bảo. Chính vì vậy, bạn cứ đến với Nha khoa Ngọc Trai để các bác sĩ có thể tư vấn và thăm khám kĩ hơn về tình trạng răng miệng và sẽ được hướng dẫn lựa chọn những loại răng sứ phù hợp nhất.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng