Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tại Nha khoa Sunshine

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nhanhakhoakhoa, 14/11/19.

 1. nhanhakhoakhoa

  nhanhakhoakhoa Thành viên

  bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 chiếc?
  bọc răng sứ là thủ thuật nha khoa giúp răng trở nên đẹp hơn. Giải pháp này rất được nhiều người lựa chọn bởi không gây cảm giác đau, thời gian phục hình răng diễn ra nhanh và nhất là sẽ không ai nhận ra đó là chiếc răng được bọc sứ. Vì vậy bạn cần tham khảo vấn đề bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc trước khi muốn làm đẹp răng.
  [​IMG]


  bọc răng sứ là một thủ thuật nha khoa nhằm che khuyết điểm không mong muốn về ngoại hình của răng như răng bị gãy, bị mẻ, răng sĩn màu không đẹp, răng bị thưa...giúp bạn có chiếc răng giống răng thật bằng cách mài đi một phần của răng và dùng một mão sứ bao bọc lại phần cùi răng đã được mài đó. Giải pháp này rất được nhiều người lựa chọn bởi không gây cảm giác đau, thời gian phục hình răng diễn ra nhanh và nhất là sẽ không ai nhận ra đó là chiếc răng được bọc sứ. Trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc cũng như các bước tiến hành bọc răng sứ được diễn ra như thế nào nhằm giúp bạn không bỡ ngơ trước khi đến các nha sĩ.
  Những loại răng sứ thẩm mĩ hiện nay
  Răng sứ sinh học
  >>>>> Có thể bạn chưa biết: Răng sứ ceramill là gì ?
  Là dạng răng thẩm mĩ được chế tác từ một chất liệu có tính tương thích tốt với cơ thể. Với loại răng này, bạn có thể làm trong ngày, phù hợp với những người bận rộn, và tỉ lệ mài răng ít.
  Răng sứ toàn phần

  Trong các loại răng thẩm mĩ thì đây là loại có chất lượng nhất. bởi vì nó được chế tác từ sứ nguyên khối, màu sắc giống răng thật nhất, ít bị biến đổi theo thời gian và không bị dính màu thực phẩm. Thời gian bảo hành lên đến 10 năm.
  [​IMG]
  Răng sứ Titan và răng sứ kim loại

  Răng thẩm mĩ này được cấu tạo bởi lớp mão bên ngoài và bên trong là sườn kim loại hoặc Titan. Loại răng này có giá thành rẻ. Khuyết điểm là có thể bị đen viền nướu sau một thời gian dài sử dụng.
  Miếng dán sứ Veneer
  >>>> Tham khảo thêm TOP mẫu răng sứ tốt nhất hiện nay: Răng sứ roland
  Là miếng dán có độ dài siêu mỏng, kích thước chỉ bằng móng tay. Ưu điểm của loại hình này là giúp phục hồi thẩm mĩ răng tốt, phù hợp với các răng phía trước, dễ nhìn thấy như răng cửa.
  Quá trình bọc răng sứ

  Trước khi mài răng, các bác sĩ nha khoa cần thăm khám tình trạng răng miệng của bạn một cách tổng quát để xác định tình trạng của răng, từ đó đưa ra phương pháp bọc và chọn loại răng sứ phù hợp.

  Đôi khi các bác sĩ còn chỉ định chụp X-quang để kiểm tra kĩ càng hơn những chiếc răng cần bọc, nhằm đảm bảo răng được bọc có chất lượng dài lâu. Sau đó các bác sĩ nha khoa sẽ mài cùi răng và lấy dấu răng để chế tác răng sứ.
  [​IMG]
  Thao tác mài cùi răng cần tính toán thật chính xác và kĩ lưỡng, để lấy không quá nhiều cũng không quá ít, nhằm để tráng tình trạng sau khi bọc răng sứ sẽ bị kênh hoặc bị cộm cấn, gây khó chịu cho khách hàng.

  >>>>> Một số bài viết liên quan: Răng sứ ceramill có tốt không ?

  Trước khi mài răng, khách hàng sẽ được chích thuốc tê nhằm gây tê cục bộ quanh vùng răng cần phục hình, làm hạn chế đi cảm giác khó chịu hay ê nhức trong suốt quá trình mài cùi răng.

  Sau khi mài cùi, các bác sĩ sẽ tiến hành thử sứ thô trên răng. Mục đích là kiểm tra màu sắc, hình dáng của răng có hài hòa với khuôn hàm hay không, và điều chỉnh lại cho phù hợp.

  Sau khi bọc sứ, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra khớp cắn như: cường độ lực, thời gian răng chịu lực và độ cân bằng chịu lực giữa các răng. Sau đó, tiến hành bọc sứ cố định. Hoàn tất quá trình bọc răng sứ.
  >>>>> Nguồn: bọc răng sứ 1 chiếc được không ?
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng