Bộ thiết bị Truyền hình cáp - Truyền hình vệ tinh AVA Việt Nam chất lượng cao

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotot06, 11/5/18.

 1. seotot06

  seotot06 Thành viên

  1. Anten Thu Sóng UHF/VHF Infosat HD 7E

  [​IMG]

  Thiết bị Anten thu sóng này có chức năng là thu sóng UHF/VHF các đài truyền hình trong nước, truyền hình địa phương, thu sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB T2, DVB T.

  ANTEN THU SÓNG UHF-VHF / DVB-T2 Infosat HD 7E này có mạch điều khiển khuếch đại nên khả năng thu bắt sóng rất tốt, có thể thu sóng lên tới khoảng cách trên 70km.

  Bên cạnh đó, thiết bị được thiết kế nhỏ gọn với chất liệu nhẹ nên rất dễ dàng cho bạn trong việc lắp đặt và di chuyển thiết bị khi cần thiết. Anten được làm từ các thanh chấn được làm bằng chất liệu tiêu chuẩn hóa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lắp Anten ngoài trời.

  Một số thông tin cơ bản về sản phẩm:

  - Hãng sản xuất: INFOSAT

  - Xuất xứ sản phẩm: Thailand (Thái Lan)

  - Chức năng chính: Thu sóng UHF/VHF các đài địa phương, truyền hình trong nước

  - Model: HD 7E


  2. Dao Tiện Cáp RG6-RG11 Hanlong HT-351

  [​IMG]

  Dao tiện cáp RG6-RG11 Hanlong HT-351 là dao tiện cáp đồng trục dùng cho thi công cáp quang trong lĩnh vực truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh, có chức năng cắt vỏ ngoài của các loại cáp đồng trục RG59 / RG6 / RG11 / RG7.

  Loại dao tiện cáp này có thể thay thế dao cắt bằng các loại dao như HT-R35, HT-R35A, HT-R35B.

  Thông tin mô tả sản phẩm:

  - Hãng sản xuất: HANLONG

  - Xuất xứ: Taiwan (Đài Loan)

  - Chức năng chủ yếu: Cắt vỏ ngoài cáp đồng trục RG59, RG6, RG7, RG11


  3. Điều Chế Tín Hiệu Winersat WIM-320

  [​IMG]

  Bộ điều chế tín hiệu Winersat WIM-320 là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu cho hệ thống truyền hình cáp của các khu chung cư, các tòa nhà cao tầng, hệ thống khách sạn, hệ thống nhà trọ - nhà nghỉ,…

  Khi nói đến bộ điều chế này, nhiều khách hàng vẫn lầm tưởng rằng công cụ của thiết bị này giống như bộ trộn tín hiệu; tuy nhiên, công dụng chính của thiết bị là dùng để chuyển đổi tín hiệu Video/Audio sang tín hiệu RF, chèn tín hiệu lên các kênh truyền hình vệ tinh, tín hiệu đầu DVD, hay tín hiệu camera,…

  Bộ điều chế Winersat WIM-320 này được thiết kế cho việc tối ưu các thao tác cài đặt cũng như thiết lập hệ thống và sử dụng một cách đơn giản nhất cho người sử dụng.

  Tóm tắt một số thông tin cơ bản:

  - Hãng sản xuất: WINERSAT

  - Model: WIM-320

  - Chức năng chính: Chuyển đổi Audio/Video sang RF

  - Xuất xứ sản phẩm: Taiwan (Đài Loan)


  4. Trộn Tín Hiệu – Combiner

  [​IMG]

  Bộ trộn tín hiệu – Combiner có tác dụng dùng để trộn lẫn, lồng ghép các tín hiệu sóng truyền hình RF đầu vào và xuất ra một tín hiệu RF tổng hợp với cường độ tín hiệu tốt hơn.

  Thiết bị được thiết kế theo đúng chuẩn Rack 19”, do đó bộ trộn tín hiệu rf này cho phép hỗ trợ ghép nhiều ngõ tín hiệu (12, 16, 24) sóng RF đầu vào.

  Do đó, thiết bị rất phù hợp để lắp đặt trong các hệ thống truyền hình cáp, phòng Headend, mạng CATV,… của các trung tâm truyền hình cáp.


  5. Đầu Thu Kỹ Thuật Số DVB T2 – VTV HDT2

  [​IMG]

  Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 - VTV HDT2 là loại đầu giải mã kỹ thuật số theo chuẩn DVB-T2 tiên tiến nhất hiện nay, thiết bị cho phép thu và xem miễn phí được tất cả các chương trình chưa mã hóa (FTA).

  VTV HD/T2 hỗ trợ giải mã video MPEG4, H.264 tiên tiến với âm thanh số AC3. Đầu thu kỹ thuật số VTV HD/T2 cho phép các bạn xem các kênh truyền hình HD, SD chất lượng tốt nhất.

  Đặc biệt với công nghệ nén video tiên tiến, Đầu thu kỹ thuật số VTV HDT2 có thể nén nhiều kênh truyền hình hơn trên 1 tần số giúp tiết kiệm băng tần.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng