Bỏ thai 3 tháng có thành công không?

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi startup, 29/6/18.

 1. startup

  startup Thành viên

  Thai 3 tháng có thể nói là đã khá lớn rồi, nên khó có thể phá được. Tuy nhiên vì nhiều lí do không giống nhau mà có nhiều người vẫn ko thể phá thai được sớm nên tới khi 3 tháng rồi mới đi phá thai. Vậy thai 3 tháng có phá được không?
  Với thắc nhiễm của bạn mang thai 3 tháng có phá được không, các bác sỹ chuyên khoa sẽ hướng dẫn như sau:

  Với sự phát triển ko ngừng của ngành y học tiên tiến, trường hợp thai 3 tháng tuổi vẫn có thể tiến hành phá thai được.

  [​IMG]

  Cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau thì mới bảo đảm phá thai đảm bảo

  Cơ sở phá thai: Nếu quyết định các cơ sở đình chỉ thai đạt chất lượng, có vật dụng y khoa tiên tiến, trang thiết bị tân tiến thì sẽ đảm bảo ca bỏ thai bảo đảm và thành công hơn. Tới các cơ sở nhỏ lẻ có thể khiến chị em phải đối mặt với các tác hại nguy hiểm như sót thai, thai chết lưu, thủng tử cung, bị nhiễm tử cung,…

  Trình độ tay nghề của bác sĩ: những bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ thực hiện ca phá thai đảm bảo. Họ luôn có ý thức và trách nhiệm trong công việc cao nên sẽ rất cẩn thận trong quá trình thực hiện thủ thuật, biến chứng cũng sẽ giảm đi đáng kể.

  Sức khỏe thai phụ: Nếu thai phụ có sức khỏe tốt, ko bị bệnh nhiều bệnh lý như tim mạch, thiếu máu, máu khó đông,…thì việc bỏ thai sẽ diễn ra khá dễ dàng và đảm bảo đảm bảo cho sức khỏe và tính mạng. Còn nếu sức khỏe ko ổn định thì nguy cơ xảy ra biến chứng nguy hiểm sẽ cao hơn.

  Vì sao nên chọn phá thai ở ÂU MỸ VIỆT?

  Đôi ngũ bác sĩ lành nghề và có nhiều kinh nghiệm trong lâu năm công tác tại những bệnh viện lớn rong và ngoài nước

  giá thành hợp lý: Bệnh viện phụ khoa Âu Mỹ Việt có mức giá tiền hợp lý và chi phí được niêm yết rõ ràng nên giá vừa phải và bệnh nhân sẽ không mắc chặt chém như các cơ sở chui.

  không mất thời gian nghỉ dưỡng: Công nghệ xâm lấn giảm đau đớn và phục hồi nhanh chóng nên người bệnh không cần nghỉ dưỡng mà có thể hoạt động như người bình thường.

  Thời gian làm việc linh hoạt: nơi điều trị làm việc từ 8h sáng đến 20h tối. Người bệnh có thể tự chủ động về thời gian và đặt hẹn lịch thăm khám thông qua Số liên lạc 0251 381 9288
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng