Bộ sản phẩm đặc trị chữa bệnh trĩ của Viện YHCT QĐ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi KieuTrinh17, 4/7/18.

?

mo sinh co, bo trung, bot ngam tri, bo san pham dac tri benh tri, thuoc uong bo trung, dac tri benh

 1. mo sinh co, bo trung, bot ngam tri, bo san pham dac tri benh tri, thuoc uong bo trung, dac tri benh

  0 phiếu
  0.0%
 2. mo sinh co, bo trung, bot ngam tri, bo san pham dac tri benh tri, thuoc uong bo trung, dac tri benh

  0 phiếu
  0.0%
Multiple votes are allowed.
 1. KieuTrinh17

  KieuTrinh17 Thành viên

  Bộ 3 sản phẩm trong liệu trình đặc trị bệnh trĩ của Viện y học cổ truyền quân đội gồm Thuốc uống bổ trung, Bột ngâm trĩ, và Mỡ sinh cơ.

  Để giải quyết được tình trạng và chấm dứt bệnh trĩ các bác sĩ của viện y học cổ truyền quân đội đã nghiên cứu và điều chế thuốc đặc trị bệnh trĩ (Trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp).

  [​IMG]

  Bộ 3 sản phẩm trong liệu trình đặc trị bệnh trĩ của Viện y học cổ truyền quân đội gồm Thuốc uống bổ trung, Bột ngâm trĩ, và Mỡ sinh cơ.

  Bệnh trĩ là bệnh do sự căng dãn quá mức tại các tĩnh mạch ở trực tràng – hậu môn gây viêm sưng hoặc xuất huyết. Bệnh trĩ thường xảy ra ở người bị táo bón kinh niên, công việc ít đi lại, ở phụ nữ mang thai. Người mắc bệnh trĩ mới đầu chỉ có cảm giác ngứa rát đôi chút, lâu dần sẽ đi ngoài ra máu và đau rát nhiều hơn. Bệnh trĩ ngoại thường sớm được phát hiện và điều trị nhanh hơn, do người bệnh có thể sờ thấy khi trĩ ở mức độ nhẹ. Với bệnh trĩ nội, thường người bệnh chỉ nhận biết được khi bệnh đã ở giai đoạn nặng, búi trĩ sa hẳn bên ngoài hậu môn hoặc bị tổn thương dẫn đến xuất huyết nặng, viêm sưng, nhiễm trùng búi trĩ.

  Bộ 3 sản phẩm trong liệu trình đặc trị bệnh trĩ của Viện y học cổ truyền quân đội gồm : Thuốc uống bổ trung, Bột ngâm trĩ, vàMỡ sinh cơ.
  Công dụng của thuốc
  - Thuống uống giúp hậu môn co giãn, đàn hồi tốt, nâng búi trĩ và giúp cho đi ngoài dễ dàng hơn .
  - Thuốc ngâm đặc trị giúp diệt khuẩn, tiêu viêm ,giảm đau cầm máu .
  - Thuốc bôi mình bôi giúp tiêu viêm, loại mủ, sinh cơ, điều trị mụn nhọt, lở loét, trĩ, rò và nứt hậu môn.  Tư vấn viên: Nguyễn Thị Như Trang

  Số điện thoại : 0911.058.711
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng